Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68


Hôm nayHôm nay : 18517

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 263104

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22231315

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

TOÀN VĂN BÁO CÁO

Thứ tư - 09/03/2016 14:48
TOÀN VĂN BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG 2015 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC 2016
         HỘI ĐỒNG HƯƠNG
     HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH
          TẠI TÂY NGUYÊN
 
                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                                                                                                  Đắk Lắk,  ngày  6 tháng 3 năm 2016
 
                                                                                      BÁO CÁO
                                                    Tình hình, kết quả hoạt động của Hội năm 2015
                                                                và triển khai nhiệm vụ năm 2016
 
     1. Đánh giá chung các hoạt động năm 2015:
- Tất cả hội viên và gia đình Hội viên cơ bản mạnh khỏe, an tâm lao động sản xuất, học tập, công tác. Đặc biệt, Ban chấp hành hội xin chúc mừng các hội viên và con em hội viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác và học tập.
- Các Ủy viên Ban chấp hành cơ bản nhiệt tình với công việc được phân công nên công tác hội được duy trì đều đặn. Tuy nhiên, vẫn có ủy viên chưa thật sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác Hội.
- Công tác hội họp của Ban chấp hành được duy trì đảm bảo, chất lượng.
- Gửi giấy chúc thọ và quà về xã Hương Long, huyện Hương Khê chúc thượng thọ cụ bà Mai Thị Tiu, 85 tuổi, mẹ của hội viên Hoàng Quyết Thắng và Hoàng Huy Liêm.
- Thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình và tiến biệt 02 hội viên (Nguyễn Trung Tuyến, quê Gia Phố, công tác tại Kho bạc Ea Súp và Lê Đăng Chúc, quê Hòa Hải, công tác tại Trường Cao đẳng VHNT Đắk Lắk; chia buồn và kính viếng bố hội viên Nguyễn Hùng Phi, công tác tại Công ty Thủy lợi Đắk Lắk; Chia buồn và kính viếng mẹ của hội viên Nguyễn Thị Phương, thị xã Buôn Hồ; kính viếng và chia buồn bố vợ hội viên Nguyễn Tất Thắng ở Krông Pawsk; gửi vòng hoa về xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê kính viếng và chia buồn bố hội viên Phan Xuân Sơn công tác tại trường Trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng, thị xã Buôn Hồ)…
- Thăm hỏi động viên kịp thời hội viên, vợ và bố mẹ hội viên bị tai nạn và lâm trọng bệnh.
- Từ nguồn quĩ “Xây dựng hội tự nguyện”, do các mạnh thường quân tài trợ, Hội đã tiếp đoàn khách doanh nghiệp từ huyện Hương Khê đến thăm và làm việc tại Đắk Lắk.
- Công tác tài chính của Hội đã được thực hiện đảm bảo “Công khai, minh bạch” đúng Điều lệ.
- Website: hoidonghuongkhe.com được duy trì, đảm bảo tốt cho công tác tuyên truyền của Hội. Hàng ngày, theo thống kế có khoảng gần 3000 lượt truy cập. Tuy nhiên, vẫn còn nghèo nàn thông tin do các hội viên chưa nhiệt tình trong việc thu thập tài liệu gửi thông tin về cho Hội.
- Chỉnh sửa, bổ sung Điều lệ Hội: Năm nay BCH chưa tiếp nhận được ý kiến của hội viên nên không có sự sửa đổi bổ sung. Tuy nhiên, cũng có một vài lưu ý để xin ý kiến thảo luận:
+ Độ tuổi chúc thọ: đối với hội viên, vợ chồng hội viên, bố mẹ hội viên đến tuổi 70, 75, 80, 85, 90… thay cho 80, 85 trở lên như điều lệ; thêm chúc thọ cho bố mẹ vợ hoặc chồng hội viên. 
+ Có ý kiến đề nghị giảm mức đóng hội phí xuống 300.000 đ để thu hút hội viên nhưng sau khi thảo luận đa số hội viên đề nghị giữ nguyên để đảm bảo cho hoạt động của hội, vì nếu gia đinh hội viên có người được chúc thọ, khen thưởng hoặc ốm đau bệnh tật thì 300.000 đ hội phí không đủ.
+ Có ý kiến đề nghị thưởng cho con hội viên đậu đại học các ngành thì đầu vào khó điểm xét tuyển cao, như “An ninh, Y, đối ngoại…”. Ý kiến này cũng được BCH đưa ra thảo luận và đi đến thống nhất, đã là đại học thì như nhau, không có sự phân biệt vì có những cháu học rất giỏi nhưng không thích thi vào các ngành đó nên đề nghị giữ nguyên điều lệ và nếu là thủ khoa đại học khó thì có thể xét đến phó thủ khoa đại học.
- Làm kỷ yếu: Đây là việc rất khó, do số lượng hội viên biến động hàng năm nên việc cập nhật thông tin đầy đủ của hội viên không đảm bảo. Tuy nhiên, BCH vẫn chỉ đạo Ban liên lạc tiếp tục cập nhật đến cuối nhiệm kỳ, trên cơ sở hội viên nào tham gia tịch cực, có đầy đủ thông tin thì tiếp tục hoàn thành kỷ yếu.
2. Những hoạt động trong thời gian tới:
- Đối với Hội ở các cơ sở: Các cơ sở huyện, xã, thị trấn, thị xã, thành phố và các tỉnh Tây Nguyên có từ 5 hội viên trở lên có thể thành lập Chi hội. Hội viên của chi hội nào thì đóng Hội phí và sinh hoạt ở chi hội đó. Mọi quyền lợi của hội viên được hưởng trực tiếp từ chi hội – nơi sinh hoạt và đóng hội phí. Tuy nhiên, nếu hội viên muốn tham gia cả Chi hội cơ sở và Hội Tây Nguyên thì cần phải đóng hội phí cả 2 nơi để đảm bảo quyền lợi. Trường hợp hội viên không đóng hội phí trong 1 năm và 03 kỳ liên tiếp không sinh hoạt thì BCH Hội sẽ tổ chức họp và thực hiện theo điều lệ.
- Tiếp tục vận động, kêu gọi những nhà hảo tâm là con em người Hương Khê ở Tây Nguyên và trên mọi miền tổ quốc, thể hiện tinh thần trách nhiệm với quê hương, với đồng hương, tham gia đóng góp vào quĩ “bão lụt, thiên tai, hỏa hoạn”, “khuyến học”… để góp phần cùng hội giúp đỡ những gia đình hoạn nạn và những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống cùng những học sinh nghèo vượt khó học giỏi khi cần thiết.
- Quỹ hội được công khai và đảm sử dụng đúng mục đích; năm 2016, BCH thống nhất chỉ một khoản quĩ hội viên là 500.000 đ. Tuy nhiên, nếu các mạnh thường quân có lòng hảo tâm đóng góp thêm cho quĩ Xây dựng phát triển hội thì BCH xin tiếp nhận và trân trọng cảm ơn.
- Phân công Ban Liên lạc, tiếp tục thu thập thông tin và hình ảnh cá nhân Hội viên để hoàn thành kỷ yếu điện tử.
- Khen thưởng các hôi viên và con hội viên đạt thành tích cao trong học tập và lao động sản xuất, được khen thưởng từ cấp tỉnh trở lên, thủ khoa, phó thủ khoa đại học; chúc thọ hội viên và bố mẹ hội viên đến tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100
- Thăm hỏi, động viên kịp thời hội viên và gia đình hội viên đau ốm, hoạn nạn, tang gia theo qui định của Điều lệ.
- Các hội viên tiếp tục làm tốt công việc tuyên truyền, vận động để phát triển hội viên.
- Website: hoidonghuongkhe.com vẫn được duy trì, đảm bảo tốt cho công tác tuyên truyền của Hội. Mọi thông tin hoạt động của hội cũng như báo cáo tài chính của hội đều được đăng tải công khai trên Website: hoidonghuonghuongkhe.com để nhận phản hồi cũng như đóng góp ý kiến của hội viên.
- Nhân đây, tôi cũng xin được trân trọng cảm ơn anh Đặng Xuân Hậu - giám đốc điện lực Ea H’ Leo, Luật sư Nguyễn Mai Hiệp – trường VP luật sư Mai Hiệp, Kiều Hữu Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc Công ty Vật tư nông nghiệp Tây Nguyên đóng góp cho quỹ phát triển hội viên mỗi người 5.000.000 đ và các anh Nguyễn Trung Hải, Võ Văn Quí, Nguyễn Đình Thanh, Hoàng Huy Liêm… đã có đóng góp cho quĩ xây dựng và phát triển hội từ 1 đến 2 triệu đồng trong năm 2015. Riêng luật sư Mai Hiệp năm 2016 này, ngoài đóng quĩ hội anh đã đăng ký ủng hộ xây dựng và phát triển hội viên 5.000.000đ, anh Kiều Hữu Long ủng hộ 3.000.000 đ và các hội viên đã có đóng góp cho quĩ xây dựng và phát triển hội viên từ 200.000đ đến 2.000.000 đ, xin toàn thể quí vị nhiệt liệt hoan nghênh…
Trên đây là báo cáo tổng kết năm 2015 và hoạt động năm 2016 của Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên, xin ý kiến đóng góp của các hội viên về dự gặp mặt nhân dịp đầu xuân mới Bính Thân 2016.
Nhân dịp xuân mới Bính Thân 2016, tôi xin kính chúc toàn thể hội viên và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3 xin kính chúc quí cụ bà, các chị, các em và các cháu mạnh khỏe và luôn rạng ngời hạnh phúc.
     Thay mặt Ban chấp hành, tôi xin trân trọng cảm ơn!
 
 
                                                                                       CHỦ TỊCH         
                                                                                           (Đã ký)
 
                                                                                     Hoàng Huy Liêm
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,