Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 77


Hôm nayHôm nay : 21212

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 539109

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20003955

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ GẶP MẶT TOÀN THỂ HỘI VIÊN HỘI ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ TAI TÂY NGUYÊN ĐẦU NĂM MỚI ẤT MÙI 2015

Thứ bảy - 14/03/2015 03:34
Nhà báo: Hoàng Huy Liêm, CT Hội, đứng thứ 7 từ trái sang, chụp hình lưu niệm với hội viên
Ngày 08 tháng 3 năm 2015, tại Khách sạn Biệt Điện, số 01 đường Ngô Quyền, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Hội đồng hương Hương Khê, Hà Tĩnh tại Tây Nguyên đã tổ chức thành công Hội nghị gặp mặt toàn thể Hội viên.
          Về tham dự Hội nghị có gần 150 hội viên đại diện cho gia đình con em người Hương Khê đang làm ăn và sinh sống tại Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên.
          Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và Hội viên đã được nghe anh Trần Xuân Linh, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên thông tin về tình hình quê hương Hương Khê trong năm 2013 và Nhà báo Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên trong năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ 2015.
Trong năm qua, tất cả hội viên và gia đình Hội viên cơ bản mạnh khỏe, an tâm lao động sản xuất, học tập, công tác. Đặc biệt, Ban chấp hành hội xin chúc mừng các hội viên và con em hội viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác và học tập.
            Về công tác tổ chức hội: Các Ủy viên Ban chấp hành cơ bản nhiệt tình với công việc được phân công nên công tác hội được duy trì đều đặn. Tuy nhiên, vẫn có ủy viên chưa thật sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác Hội. Công tác hội họp của Ban chấp hành được duy trì đảm bảo, chất lượng.
           Thăm hỏi động viên kịp thời gia đình chị Bùi Thị Tâm, quê Gia Phố, Hương Khê, làm ăn và sinh sống tại Ea Súp, Đắk Lắk nhà bị cháy trong đêm khuya nên rơi vào cảnh trắng tay. Mặc dù chưa phải là hội viên của Hội, nhưng Hội đã biết thông tin và trích quĩ “Lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn” của hội, đến động viên và góp phần giúp gia đình chị ổn định cuộc sống.
           Thăm hỏi động viên kịp thời hội viên, vợ và bố mẹ hội viên bị tai nạn và lâm trọng bệnh cũng như trong tang chế…
           Từ nguồn quĩ “Giao lưu và Phát triển hội viên”, do các mạnh thường quân tài trợ, Hội đã tiếp một số đoàn khách có tổ chức từ huyện Hương Khê và các tỉnh thành trong nước, là người Hương Khê đến thăm và làm việc tại Đắk Lắk.
Công tác tài chính của Hội đã được thực hiện đảm bảo “Công khai, minh bạch” đúng Điều lệ.
           Website: hoidonghuongkhe.com được duy trì, đảm bảo tốt cho công tác tuyên truyền của Hội. Tuy nhiên, vẫn còn nghèo nàn thông tin do các hội viên chưa nhiệt tình trong việc thu thập tài liệu gửi thông tin về cho Hội.
           Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường cấp III Hương Khê, nay là Trường Trung học phổ thông Hương Khê vào ngày 15, 16 tháng 11 năm 2014, và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, từ nguồn quĩ ủng hộ của các mạnh thường quân, Hội đã trích 6 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1.000.000đ tặng cho học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh thuộc hộ chính sách học giỏi, một món quà là một bức tranh gỗ và cử đại diện lãnh đạo hội về dự lễ kỷ niệm.  
           Tại buổi Hội nghị gặp mặt đầy ý nghĩa của Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên, Ban Chấp hành Hội Đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã quyết định tặng quà lưu niệm và tiền thưởng trị giá 1.000.000đ/01 giải thưởng quốc gia cho 1 gia đình hội viên và 2 cháu là con hội viên; tặng quà lưu niệm và tiền thưởng cho 1 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh trị giá 600.000đ. Chúc thọ 05 cụ là bố, mẹ đẻ, bố mẹ vợ hoặc chồng của hội viên, gồm giấy chúc thọ lồng khung kính và tiền mừng thọ trị giá 400.000đ/01 cụ.
            Kết thúc buổi Hội nghị gặp mặt, Nhà báo Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội thay mặt Ban chấp hành Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên, ghi nhận những đóng góp quí báu về mặt tinh thần cũng như vật chất của hội viên đối với tổ chức hội trong năm qua. Như, hội viên Đặng Phi Hậu, Gám đốc, Cty Điện lực huyện Ea H’Leo mặc dù bận công việc không đến tham dự lễ gặp mặt nhưng đã ủng hộ cho quĩ hội 2015 số tiền 5.000.000đ; hội viên Nguyễn Mai Hiệp, Trưởng VP Luật sư Mai hiệp ủng hộ 5.000.000đ; hội viên Kiều Hữu Long, Chủ tịch Hội đồng thàn viên, Công ty TNHH Tư vấn Nông nghiệp Tây Nguyên, UVBTV, Trưởng ban Liên lạc Hội đồng hương ủng hộ 5.000.000đ và rất nhiều hội viên ủng hộ từ 1.000.000 đ đến 3.000.000 đ cho quĩ hội… Chủ tịch Hội cũng đánh giá cao tinh thần học tập rèn luyện của hội viên và con em hội viên đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác và học tập năm 2014 và hy vọng năm 2015 sẽ có nhiều hội viên và con hội viên gặt hái thành tích trong công tác, học tập và lao động để nhận chúc mừng khen thưởng của hội vào dịp đầu năm 2016.
             Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội ghị gặp mặt đồng hương Hương Khê, đầu Xuân Giáp Ngọ 2014:
 
        Nhà báo Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội ĐHHK, đứng thứ 7 từ trái sang chụp hình lưu niệm với Hội viên


                                                              Các Hội viên chụp hình lưu niệm


             Các mẹ và các chị em phụ nữ là con và dâu người Hương Khê chụp hình lưu niệm nhân ngày 8/3


                          Đại diện Hội đồng hương Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Hội Hương Khê


                Luật sư: Nguyễn Mai Hiệp, Phó CT Thường trực điều hành chương trình Thi đua khen thưởng


                Anh: Lê Thanh Vân, PCT Hội Đồng hương Hương Khê, phát biểu ý kiến với Hội nghị 


       Đại tá: Nguyễn Trung Hải, UVBTV, Trưởng ban Cố vấn Hội ĐHHK, điều hành chương trình chúc thọ


                  Anh: Võ Văn Quí, UVBTV, Trưởng ban Tài chính, báo cáo công tác Tài chính của Hội    Anh: Lê Thanh Vân và anh Nguyễn Mai Hiệp tặng giấy chúc thọ cho bố mẹ hội viên đến tuổi 80, 85, 90, 95...


                                          Thầy: Trần Văn Sỹ, phát biểu ý kiến đóng góp với Hội nghị


                                                        Tiết mục văn nghệ: Ánh Tuyết - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,