Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 105


Hôm nayHôm nay : 21283

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 539180

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20004026

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ GẶP MẶT TOÀN THỂ HỘI VIÊN HỘI ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ TAI TÂY NGUYÊN

Thứ sáu - 07/03/2014 04:54
Ngày 23 tháng 2 năm 2014, tại Khách sạn Biệt Điện, số 01 đường Ngô Quyền, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Hội đồng hương Hương Khê, Hà Tĩnh tại Tây Nguyên đã tổ chức thành công Hội nghị gặp mặt toàn thể Hội viên.
Về tham dự Hội nghị có Bác sỹ Nguyễn Phi Tiến, nguyên Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, Chủ Tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Đắk Lắk và Nhà báo Đặng Bá Tiến, nguyên Trưởng đại diện Báo Lao động tại Tây Nguyên, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Đắk Lắk cùng đại diên các chi hội cơ sở và gần 150 hội viên đại diện cho gia đình con em người Hương Khê đang làm ăn và sinh sống tại Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên.
          Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và Hội viên đã được nghe anh Trần Xuân Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Đắk Lắk, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên thông tin về tình hình quê hương Hương Khê trong năm 2013 và Nhà báo Hoàng Huy Liêm, Phó Trưởng phòng Văn nghệ Thể thao, Đài PT&TH Đắk Lắk, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên trong năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ 2014.
Báo cáo nêu rõ mục đích và nhiệm vụ của Hội là: Nhằm nối kết những người cùng quê hương, con, cháu, dâu, rể của huyện Hương Khê đang sinh sống và làm việc tại Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên; xây dựng, củng cố khối đoàn kết, gắn bó, thắt chặt tình yêu quê hương, đất nước.
Tập hợp, đoàn kết hội viên để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, làm việc, lao động sản xuất, kinh doanh; khi có điều kiện thì giúp đỡ lẫn nhau về vật chất và tinh thần cũng như sẵn sàng tư vấn cho nhau trong cuộc sống…
Chia sẻ cùng nhau khi khó khăn hoạn nạn, khi có chuyện vui, chuyện buồn.
Xây dựng tình cảm quê hương, dù đi đâu, làm gì vẫn không quên nơi chôn nhau cắt rốn và truyền thống văn hóa của quê hương.
Động viên các gương người tốt, việc tốt của những người con quê hương; khuyến khích các cháu rèn đức luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi.
Bằng tình cảm, trách nhiệm và trí tuệ tập thể, cố gắng hết sức mình để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên.
Bên cạnh đó Báo cáo của Ban chấp hành Hội cũng đánh giá những việc đã làm được trong năm qua, như việc gửi thư kêu gọi thành lập quĩ ủng hộ bão lũ quê nhà Hương Khê, đã được các hội viên thể hiện tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, tự nguyện ủng hộ với số tiền ban đầu là khoảng hơn 30.000.000 đ. Hy vọng trong năm 2014, phát huy tinh thần tương thân tương ái, quĩ ủng hộ bão lụt quê nhà sẽ tiếp tục nhận được những tấm lòng thơm thảo từ các hội viên.
Trong năm 2013, Ban chấp hành Hội cũng đã làm tốt và kịp thời thăm hỏi động viên các gia đình hội viên trong việc hiếu hỉ, tang chế…
Hoạt động của các tổ chức Chi hội cơ sở đã có bước chuyển biến tích cực. Các Chi hội Thị xã Buôn Hồ, Krông H’ Năng, ổn định sinh hoạt đều đặn và không ngừng phát triển lớn mạnh. Chi hội huyện Cưm’gar đã thành lập và tổ chức Hội nghị gặp mặt lần đầu tiên vào cuối năm Quí Ty – 2013. Buổi gặp mặt đã thu hút được gần 70 hội viên đại diện các hộ gia đình tham gia.
Cũng trong buổi Hội nghị gặp mặt đầy ý nghĩa của Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên, Ban Chấp hành Hội Đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã quyết định tặng giấy khen và giá trị tiền thưởng 2 000 000 đ cho Chi hội Đồng hương Hương Khê tại thị xã Buôn Hồ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2013.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,