Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 18420

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 263007

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22231218

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ – HÀ TĨNH TẠI ĐẮK LẮK ĐẦU XUÂN QUÝ TỴ 2013

Thứ hai - 04/03/2013 14:28
Ngày 02 tháng 3 năm 2013, tại khách sạn Biệt Điện, TP. Buôn Ma Thuột, Hội đồng hương Hương Khê – Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội nghị gặp mặt. Tham dự Hội nghị có anh Nguyễn Phi Tiến, GĐ Sở Y Tế Đắk Lắk, Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh và anh Đặng Bá Tiến, Nguyên trưởng đại diện Báo Lao động tại Đắk Lắk, Phó chủ tịch Hội đồng Hương Hà Tĩnh cùng gần 150 hội viên là những người con Hương Khê đang sinh sống tại các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.
Anh Nguyễn Phi Tiến, GĐ Sở Y Tế, Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh người đứng thứ 5 phía bên phải sang

Anh Nguyễn Phi Tiến, GĐ Sở Y Tế, Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh người đứng thứ 5 phía bên phải sang

          Tại Hội nghị, sau khi nghe xong dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động năm 2012 cũng như các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Hội đồng hương Hương Khê – Hà Tĩnh tại Đắk Lắk nhiệm kỳ 2013 – 2018 do anh Hoàng Huy Liêm trình bày và dự thảo Điều lệ Hội đồng hương Hương Khê – Hà Tĩnh tại Đắk Lắk do anh Nguyễn Mai Hiệp trình bày, cơ bản toàn thể hội viên có mặt thống nhất cao. Phát biểu tại hội nghị, anh Nguyễn Phi Tiến, Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh đánh giá cao công tác tổ chức cũng như đặt nhiều kỳ vọng đối với sự phát triển của Hội đồng hương Hương Khê trong những năm tới.
          Hội nghị đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013 – 2018 với 15 uỷ viên. Anh Hoàng Huy Liêm được bầu giữ chức Chủ tịch, các anh Trần Xuân Linh, Nguyễn Mai Hiệp, Lê Thanh Vân được bầu giữ chức Phó chủ tịch, anh Kiều Hữu Long được bầu làm Trưởng ban Liên lạc...
          Hội đồng hương Hương Khê tại Đắk Lắk được thành lập vào ngày 11 tháng 6 năm 2012. Phát huy tình thần đoàn kết, tương thân tương ái không phân biệt “sang hèn” với tiêu chí là cầu nối, là địa chỉ tin cậy để mọi người con Hương Khê sinh sống tại Đắk Lắk, Đắk Nông kết nối giao lưu, thăm hỏi động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong hoạn nạn khó khăn, tạo thành một khối thống nhất lớn mạnh và có tiếng nói chung, từ ngày thành lập đến nay Hội đã hoạt động đúng tiêu chí đề ra. Khi Hội đủ lớn mạnh trên quê hương Đắk Lắk, Đắk Nông thì cùng nhau hướng về quê hương Hương Khê bằng những việc làm cụ thể như ủng hộ lũ lụt, thiên tai, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những mảnh đời bất hạnh cuộc sống. Tạo học bổng cho em hội viên và con em Hương Khê vượt khó học giỏi, bởi các em chính là rường cột cho xã hội sau này.
          Hội nghị gặp mặt Hội đồng hương Hương Khê – Hà Tĩnh tại Đắk Lắk đầu xuân Quý Tỵ 2013 đã được tổ chức thành công tốt đẹp và thật sự để lại những ấn tượng sâu đậm đối với mọi người con Hương Khê đang sinh sống trên quê hương Đắk Lắk.
          Phát biểu bế mạc Hội nghị anh Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê – Hà Tĩnh tại Đắk Lắk đã chân thành cảm ơn và biểu  dương sự nhiệt huyết đầy trách nhiệm của các anh trong Ban chấp hành lâm thời cùng các hội viên đã không quản ngại khó khăn, sẵn sàng hy sinh thời gian, tâm trí và đóng góp, ủng hộ cả về vật chất rất lớn cho quĩ Hội. Qua đây anh cũng mong muốn toàn thể Ban chấp hành và hội viên tiếp tục vì việc chung của Hội đồng hương, vì mục tiêu cao cả đối với quê hương “nơi chôn nhau cắt rốn”, chúng ta cùng chung sức đồng lòng xây dựng Hội phát triển, uy tín, vững mạnh.
         Sau đây là những hình ảnh của buổi gặp mặt Hội đồng hương Hương Khê - Hà Tĩnh tại Đắk Lăk: 


                            Các anh Hoàng Huy Liêm , Trần Xuân Linh, Nguyễn Mai Hiệp chủ trì Hội nghị                                        Các Hội viên đồng hương Hương Khê đến từ huyện Cưm'gar

Tác giả bài viết: Huy Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nguyễn Văn Ếch - 23/07/2013 09:33
thăg Tâm dân HUONG VINH giao viên câp 3 la thăg lưa thây phan ban
Nguyễn Văn Ếch - 23/07/2013 09:26
Thăng Tâm cho no vao đây lam gi cho bân hôi đôg huong vây. cai thăng điên đo dep no đi nha Liêm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,