Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 86

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 5203

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 476992

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19941838

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TÂY NGUYÊN

Thứ bảy - 03/05/2014 19:10
Đoàn lãnh đạo huyện Hương Khê chụp hình lưu niệm với đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên
Ngày 1 và 2 tháng 5 năm 2014, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Đinh Hữu Tân, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh Tây Nguyên.

Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Hương Khê chụp hình lưu niệm với đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên
         
         Tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Hương Khê, Hà Tĩnh tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có Nhà báo Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê, Hà Tĩnh tại Tây Nguyên và đại diện một số anh chị em là con em người Hương Khê đang làm ăn sinh sống tại các tỉnh Tây Nguyên.
          Tại buổi tiếp đón, đồng chí Hoàng Công Lý, Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Khê đã giới thiệu các thành viên trong đoàn gồm 11 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng, phó các phòng UBND huyện. Đồng chí Đinh Hữu Tân, Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện Hương Khê khái quát về tình hình kinh tế, xã hội ở quê hương Hương Khê. Đó là, cùng với đường Hồ Chí Minh thì tuyến đường từ TP. Hà Tĩnh đến Hương Khê đã được xây dựng rộng rãi, thông suốt, đã có tuyến xe buýt chạy thường xuyên nên đã tạo thuận tiện cho việc đi lại cho nhân dân, thông thương giữa Hương Khê với Hà Tĩnh nói riêng và các vùng miền, tỉnh thành trong cả nước nói chung. Tình hình kinh tế có bước phát triển, hàng năm tổng nguồn thu ngân sách của huyện ước đạt khoảng 60 tỷ đồng, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn toàn huyện còn khoảng 15%. Bên cạnh đó huyện cũng luôn quan tâm đến công tác xây dựng nông thôn mới, định hướng, vận động nhân dân toàn huyện làm ăn phát triển kinh tế góp phần giảm dần hộ nghèo của huyện. Nhân đây, đồng chí cũng mong muốn toàn thể con em người Hương Khê, Hà Tĩnh đang làm ăn sinh sống tại các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng đoàn kết, phát huy tốt truyền thống quê hương dù ở đâu, làm gì cũng cần có sự gắn bó mật thiết để chia sẻ cùng nhau trong hoạn nạn khó khăn. Đặc biệt là tìm sự đồng thuận và tiếng nói chung của những người con Hương Khê xa xứ khi có sự việc cần bảo vệ, cũng như có sự kết nối thường xuyên với quê hương Hương Khê.
          Thay mặt Ban chấp hành Hội đồng hương, Nhà báo Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã sơ lược tình hình hoạt động của Hội trong những năm qua. Đó là các việc làm cụ thể như hàng năm Ban chấp hành Hội tổ chức và tạo điều kiện cho con em Hương Khê tại Tây Nguyên gặp gỡ, giao lưu một lần vào đầu năm, tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời những gia đình gặp hoạn nạn, ốm đau, tang chế; chúc mừng những gia đình có việc hiếu hỷ... Đặc biệt, trong cuộc gặp mặt toàn thể đồng hương đầu năm Giáp Ngọ 2014, Hội đã thành lập được quỹ ủng hộ bão lũ, thiên tai, hỏa hoạn để có kế hoạch ủng hộ các gia đình là người Hương Khê tại Tây Nguyên và ở quê nhà Hương Khê không may phải gánh chịu. Mặc dù do cuộc mưu sinh nên những người con Hương Khê phải đến với miền đất mới (quê hương thứ 2) nhưng tất cả đều phát huy tinh thần chịu thương, chịu khó giúp nhau làm ăn kinh tế và khi có điều kiện thì cùng nhau hướng về quê hương, nơi “chôn nhau cắt rốn” bằng những việc làm cụ thể.
          Nhân buổi đón tiếp này, anh Hoàng Huy Liêm thay mặt Ban chấp hành Hội đồng hương tại Tây Nguyên, chúc mừng Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Hương Khê đã có dịp đến với Tây Nguyên và hy vọng đoàn sẽ có một chuyến công tác với nhiều ấn tượng tốt đẹp.
 
                         Đ/c Đinh Hữu Tân, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê phát biểu tại buổi tiếp đón

 
        Các lãnh đạo huyện Hương Khê đang giao lưu với các đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên

                                                                                                                                              Huy Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,