Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 10438

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95414

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14172949

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương » Tin Quê Hương

DANH SÁCH HỘI VIÊN ĐÓNG HỘI PHÍ VÀ ỦNG HỘ QUĨ PHÁTTRIỂN HỘI VIÊN 2016

Ban chấp hành Hội đồng hương Hương Khê tại Tây nguyên xin cảm ơn con em, dâu rể Hương Khê đã đến tham gia gặp mặt và đóng góp hội phí cũng như ủng hộ quĩ phát triển hội viên của Hội năm 2016. Sau đây là danh sách cụ thể đóng góp của hội viện:

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GẶP MẶT ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ TẠI TÂY NGUYÊN ĐẦU NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GẶP MẶT ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ TẠI TÂY NGUYÊN ĐẦU NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016

Ngày 6 tháng 3 năm 2016 (nhằm ngày 28 tháng 01 năm Bính Thân), Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã tổ chức thành công buổi gặp mặt thân mật tại Khách sạn Biệt Điện, số 01 Ngô Quyền, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

GIẤY MỜI GẶP MẶT ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ TẠI TÂY NGUYÊN

GIẤY MỜI GẶP MẶT NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN MỚI BÍNH THÂN 2016

THÔNG BÁO MỜI GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI ẤT MÙI - 2015

Thực hiện Điều lệ Hội đồng hương Hương Khê - Hà Tĩnh tại Tây Nguyên, Hội đồng hương Hương Khê - Hà Tĩnh tại Tây Nguyên tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể Hội viên nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi - 2015.

GIẤY MỜI DỰ LỄ 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CẤP III HƯƠNG KHÊ, NAY LÀ TRƯỜNG THPT HƯƠNG KHÊ

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường cấp III Hương Khê, nay là Trường THPT Hương Khê, UBND huyện Hương Khê và Trường THPT Hương Khê, Hà Tĩnh, xin trân trọng kính mời toàn thể Thầy cô giáo và CBCNV cùng toàn thể học sinh đã từng công tác, học tập tại trường về tham dự. Sau đây là nội dung giấy mời:

THÔNG BÁO KẾT LUẬN HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN II, NHIỆM KỲ 2013-2018

Ngày 21 tháng 9 năm 2014, Ban chấp hành Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018. Sau đây là nội dung thông báo:

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT HƯƠNG KHÊ

Hôi đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã nhận được Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Trường THPT Hương Khê, Ban chấp hành Hội đồng hương xin thông báo đến toàn thể hội viên và các thầy cô giáo, CBCNV cùng các thế hệ học sinh đã từng công tác, học tập dưới mái trường Cấp III, Hương Khê (nay là Trường Trung học phổ thông Hương Khê) biết tham gia và hưởng ứng.

Hương Khê: Bắt giữ 16 vụ tập kết, vận chuyển lâm sản trái phép

Để ngăn chặn kịp thời các đối tượng tập kết, vận chuyển lâm sản trái phép trên địa bàn. Ngay từ đầu năm, Trạm kiểm lâm ga Hương Phố (Hương Khê) đã tích cực tuần tra, kiểm soát và bắt giữ nhiều vụ vi phạm lâm luật.

Linh thiêng Lễ hội rước sắc phong Vua Hàm Nghi

Đây là Lễ hội truyền thống của người dân Hương Khê và là một nét văn hóa tâm linh tiêu biểu có một không hai ở miền Trung trong những ngày đầu năm.

NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ỦNG HỘ QUỸ BÃO LŨ, THIÊN TAI QUÊ NHÀ HƯƠNG KHÊ

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ban chấp hành Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên về việc ủng hộ quỹ phòng chống lũ lụt, thiên tai nơi quê nhà, Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những tấm lòng vàng, những vòng tay nhân ái của những người con đang làm ăn sinh sống trên các tỉnh Tây Nguyên. Ban chấp hành Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên xin tỏ lời biết ơn chân thành, tinh thần "nhường cơm sẻ áo" của quí vị đối với quê hương. Sau đây là danh sách:

KẾT LUẬN CỦA BCH HỘI ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ

(Tại Hội nghị BCH Hội đồng hương Hương Khê lần thứ nhất – Nhiệm kỳ I)

Hòa Hải - Hương Khê: UBND xã lập sào chắn thu tiền trái quy định

Đã ba năm nay, người dân xã Hòa Hải (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) oằn lưng ra gánh thêm những khoản thu trái quy định của UBND xã. UBND xã ngang nhiên lập sào chắn thu khoản tiền gọi là phí tài nguyên.

Đầu tư “dự án… ma”?

Có một “cặp đôi hoàn hảo” đã qua mặt được nhiều doanh nghiệp...

Hương Khê: Kẻ xấu đốt rừng, nông dân thiệt hại nặng

Thời gian qua trên địa bàn các xã miền núi huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ cháy rừng trồng do kẻ xấu cố tình đốt khiến người dân bị thiệt hại nặng nề và gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Hương Khê: Điện lực dọa dân

Một cảnh tượng 2 cột điện ở xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê(Hà Tĩnh)đã bị gãy đôi từ lâu khiến cho người dân nơi đây hết sức lo lắng, không biết ngành điện lực huyện Hương Khê ở đâu.

Âm thanh kỳ lạ giữa núi rừng Tây Nguyên

Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên trải rộng suốt 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng và chủ nhân của loại hình văn hóa đặc sắc này là đồng bào các dân tộc thiểu số: Bahnar, Xê đăng, M’nông, Cơho, Rơmăm, Êđê, Jrai...

Phát hiện đối tượng gây ra vụ cháy rừng ở Lộc Yên

Ngày 17/7/2012, thượng tá Phan Xuân Công – Phó trưởng Công an huyện Hương Khê, cho biết, cơ

Sẽ xử lý nghiêm vụ dùng xe CSGT chở gỗ

Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, sẽ rút kinh nghiệm về vụ việc dùng xe CSGT để chở gỗ, đồng thời đã yêu cầu cán bộ giải trình, kiểm điểm và sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Hương Khê: Vì sao rừng liên tục bị cháy?

Những ngày gần đây, tại tiểu khu 226, thuộc địa bàn hai xã Lộc Yên và Gia Phố (H.Hương Khê – Hà Tĩnh) liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy rừng, khiến hàng trăm hecta thông và keo lai bị đốt cháy, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng. Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, có thể đã có một số đối tượng ra tay đốt hại.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,