Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 103


Hôm nayHôm nay : 21277

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 539174

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20004020

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Xã Hương Lâm: Ra mắt câu lạc bộ Nông dân với pháp luật

Thứ ba - 12/08/2014 22:40
Hội nông dân huyện vừa chỉ đạo ra mắt câu lạc bộ nông dân với pháp luật tại chi hội 11 xã Hương Lâm. Về dự và phát biểu có Đ/c Trần Trung Thành-Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh, đ/c Đặng Văn Lương-Phó chủ tịch Hội nông dân huyện.
             Câu lạc bộ có 20 thành viên tham gia theo nguyên tắc tự nguyện. Là những nông dân sống và sinh hoạt ở vùng sâu vùng xa của huyện Hương Khê. Vì vậy, câu lạc bộ sẽ giúp các hội viên nông dân có cơ hội tiếp cận những chủ trương chính sách mới của Đảng và Nhà nước; trao đổi kinh nghiệm, phát huy mặt tích cực, uốn nắn những biểu hiện lệch lạc và xây dựng nếp sống văn minh, môi trường lành mạnh. Câu lạc bộ nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật cho các thành viên; đồng thời là môi trường để mỗi thành viên tự rèn luyện, điều chỉnh nhận thức hành vi để phấn đấu nâng cao chất lượng cuộc sống; tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương, nhất là phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng sẽ tổ chức các buổi tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về dân số, kế hoạch hoá gia đình, Pháp lệnh dân số, Luật hôn nhân gia đình, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, các chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến tận các thành viên câu lạc bộ.  Được biết, đây là câu lạc bộ nông dân với pháp luật thứ tư được Hội nông dân huyện Hương Khê ra mắt trên địa bàn toàn huyện.
                                                                              Hồng Nhung-Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,