Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 98

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 97


Hôm nayHôm nay : 21254

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 539151

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20003997

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Phú Gia Về thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia XD NTM

Chủ nhật - 13/04/2014 21:53
Chiều ngày 10/4, Các đ/c trong Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với xã Phú Gia về thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia XD NTM.
.

Mô hình chăn nuôi lơn liên kết có hiệu quả kinh tế cao
        Trước đó các Đ/c trong đoàn đã đi kiểm tra một số mô hình sản xuất, chăn nuôi tiêu biểu trên địa bàn. Xã Phú Gia hiện có 19 trang trại và gia trại; 62 mô hình, trong đó 35 mô hình nuôi Hươu có từ 5 con trở lên; 4 mô hình chăn nuôi lợn liên kết 500 con/lứa. Đến thời điểm này xã Phú Gia mới đạt 6 tiêu chí NTM, đó là Điện, Bưu điện, Thu nhập, Giáo dục, Y tế và an ninh trật tự, còn  lại 13 tiêu chí chưa đạt. Để thực hiện tốt các tiêu chí còn lại, các phòng, ngành đã chỉ ra những tồn tại như công tác tuyên truyền chưa sâu rộng, việc huy động các nguồn lực còn thấp, có biểu hiện trông chờ, ỷ lại. Vì vậy, địa phương cần thay đổi tư duy, cách làm, tranh thủ tối đa các nguồn lực, đất đai tài nguyên để phát triển sản xuất, chăn nuôi, rà soát đánh giá lại việc thực hiện các tiêu chí để có hướng chỉ đạo thực hiện, xác định những nhiệm vụ trọng tâm, bám sát vào các chỉ thị, quyết định của tỉnh và  huyện để chỉ đạo thực hiện, làm tốt công tác thông tin báo cáo, củng cố lại BCĐ xã, thôn xóm.

Mô hình kinh tế vườn
         Kết luận buổi làm việc Đ/c Hà Văn Hùng TUV-BT Huyện ủy  đánh giá cao những kết quả bước đầu mà xã Phú Gia đã đạt được trong phong trào XDNTM và chỉ ra một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới để Phú Gia về đích NTM trong năm 2016. Tập trung rà soát  các tiêu chí để bổ sung vào kế hoạch lộ trình thực hiện, quan tâm hoàn thiện các qui hoạch, XD và phê duyệt đề án PTSX theo hướng liên kết, chú trọng việc phát triển các hình thức SX, tiếp tục XD các mô hình điển hình trong SX chăn nuôi, tập trung huy động mọi nguồn lực để XD kết cấu hạ tầng, tìm giải pháp thực hiện giảm tỷ lệ hộ nghèo, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đảm bảo ANTT, Tập trung cho công tác tuyên truyền đến tận CB, Đảng viên và nhân dân để nhân dân hưởng ứng và tham gia tốt phong trào XD NTM, phấn đấu về đích NTM theo đúng lộ trình vào năm 2016.
                                                                                              Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,