Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 160


Hôm nayHôm nay : 17797

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22230595

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

THÔNG BÁO KẾT LUẬN HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN II, NHIỆM KỲ 2013-2018

Thứ năm - 02/10/2014 15:30
Ngày 21 tháng 9 năm 2014, Ban chấp hành Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018. Sau đây là nội dung thông báo:


HỘI ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ                                                  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
             TẠI TÂY NGUYÊN                                                                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
       
       Số: 07 /TBKL-BCHHĐHHK                                                              Đắk Lắk, ngày 27 tháng 09 năm 2014

 
                  
                                                                           THÔNG BÁO
                            Kết luận Hội nghị BCH Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên
                                                           lần thứ 2, Nhiệm kỳ 2013-2018
         Ngày 21/09/2014 tại Văn phòng Luật sư Nguyễn Mai Hiệp, số 45/9 Lê Thị Riêng, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, BCH Hội đồng hương Hương Khê tổ chức Hội nghị lần thứ II, do Nhà báo Hoàng Huy Liêm – Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê chủ trì, Luật sư Nguyễn Mai Hiệp – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng hương Hương Khê làm thư ký đã triển khai một số nội dung và thống nhất kết luận như sau:
          1. Tình hình, kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua:
          - Tất cả hội viên và gia đình Hội viên cơ bản mạnh khỏe, an tâm lao động sản xuất, học tập, công tác. Đặc biệt, Ban chấp hành hội xin chúc mừng và biểu dương vợ chồng hội viên Trần Xuân Linh đã xuất sắc dành Huy chương vàng môn bóng bàn trong Hội thao Gia đình toàn quốc năm 2014.
           - Các Ủy viên Ban chấp hành cơ bản nhiệt tình với công việc được phân công nên công tác hội được duy trì đều đặn. Tuy nhiên, vẫn có ủy viên chưa thật sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác Hội.
           - Thăm hỏi động viên kịp thời gia đình chị Bùi Thị Tâm, quê Gia Phố, Hương Khê, làm ăn và sinh sống tại Ea Súp, Đắk Lắk nhà bị cháy trong đêm khuya nên rơi vào cảnh trắng tay. Mặc dù chưa phải là hội viên của Hội, nhưng Hội đã biết thông tin và trích quĩ “Lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn” của hội, đến động viên và góp phần giúp gia đình chị ổn định cuộc sống.
           - Thăm hỏi động viên kịp thời hội viên, vợ và bố mẹ hội viên bị tai nạn và lâm trọng bệnh.
         - Từ nguồn quĩ “Giao lưu và Phát triển hội viên”, do các mạnh thường quân tài trợ, Hội đã tiếp một số đoàn khách có tổ chức từ huyện Hương Khê và các tỉnh thành trong nước, là người Hương Khê đến thăm và làm việc tại Đắk Lắk.
           - Công tác tài chính của Hội, từ sau Hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013-2018 đã được thực hiện đảm bảo “Công khai, minh bạch” đúng Điều lệ.
          - Website: hoidonghuonghuongkhe.com được duy trì, đảm bảo tốt cho công tác tuyên truyền của Hội. Hàng ngày, theo thống kế có khoảng gần 3000 lượt truy cập. Tuy nhiên, vẫn còn nghèo nàn thông tin do các hội viên chưa nhiệt tình trong việc thu thập tài liệu gửi thông tin về cho Hội.
          2. Những công việc cần thực hiện trong thời gian tới:
          2.1. Chỉnh sửa, bổ sung Điều lệ Hội:
            - Chỉnh sửa, bổ sung mục 3, điều 17 như sau: Chi thưởng hội viên, con hội viên đạt thành tích trong các cuộc thi cấp quốc gia là 500 000 đ; con hội viên đạt học sinh giỏi cấp tỉnh: cấp I là 100 000 đ, cấp II là 200 000 đ, cấp III là 300 000 đ; đậu thủ khoa Đại học là 1.000.000 đ (Chi thưởng tất cả môn văn hóa và thể thao, trường hợp đạt nhiều thành tích thì chọn thưởng thành tích cao nhất)…
             - Thêm mục 4 vào điều 17 như sau: Chúc thọ Hội viên và cha mẹ đẻ của hội viên 80, 85, 90, 95, 100… tuổi,  được chi 300 000đ làm quà mừng thọ.
Các hình thức khen thưởng, chúc thọ được tổ chức và trao tại Hội nghị gặp mặt toàn thể hội viên vào dịp đầu năm.
               Trường hợp cha mẹ, con hội viên ở tại Tây Nguyên thì Hội viên có trách nhiệm đưa cha mẹ và con đến dự Hội nghị để nhận quà, phần thưởng nếu ở quê hoặc đi học xa thì hội viên có trách nhiệm liên lạc với BCH để nhận quà, nhận thưởng.
               Đề nghị khen thưởng, phải có giấy khen hoặc công nhận của cấp có thẩm quyền; đề nghị chúc thọ, phải có sơ yếu lý lịch của hội viên (trong đó có tên cha hoặc mẹ và năm sinh), tất cả phải được pho to gửi về cho BCH Hội, để Hội đồng thi đua xét khen thưởng. Các trường hợp được xét khen thưởng, chúc thọ phải đúng đối tượng (hội viên, con hội viên, bố mẹ đẻ hội viên) và hội viên đó phải tham gia hội họp đều, đóng hội phí đầy đủ.
                Thủ tục đăng ký khen thưởng và chúc thọ liên hệ trực tiếp với chị Bùi T. Kim Phương, Trưởng ban Tổ chức Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên, điện thoại 0986.995.054 để được hướng dẫn.
             - Chỉnh sửa, bổ sung mục 9, điều 17 như sau: Trường hợp hội viên, vợ hoặc chồng, bố mẹ đẻ của hội viên bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn thương tích nặng phải điều trị dài ngày được chi 300 000 đ thăm hỏi.
             - Chỉnh sửa, bổ sung điều 19, như sau: Những hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội sẽ được biểu dương trong Hội nghị tổng kết hàng năm, kèm tặng quà lưu niệm trị giá từ 500.000đ đến 1.000.000đ và được vinh danh trên mục những hội viên ưu tú tại website: hoidonghuonghuongkhe.com.vn
            - Chỉnh sửa mục 2, điều 20 như sau: Các hội viên trong 1 năm không nộp hội phí hoặc không sinh hoạt 03 kỳ liên tiếp không có lý do chính đáng thì sẽ bị xóa tên trong danh sách hội viên và đăng tải công khai trên website của Hội.
            2.2. Thành lập Ban thường vụ gồm: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Trưởng ban Liên lạc, Trưởng ban Tài chính, Trưởng ban Cố vấn.
Bổ sung thêm mục 3, điều 13 về nhiệm vụ và quyền hạn của Ban thường vụ, như sau: Ban thường vụ chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Hội. Quyết định những công việc mang tính cấp bách khi không có điều kiện triệu tập họp Ban Chấp hành hội.
           2.3. Thành lập Hội ở các cơ sở: Các cơ sở huyện, xã, thị trấn, thị xã, thành phố và các tỉnh Tây Nguyên có từ 5 hội viên trở lên có thể thành lập Chi hội. Hội viên của chi hội nào thì đóng Hội phí và sinh hoạt ở chi hội đó. Mọi quyền lợi của hội viên được hưởng trực tiếp từ chi hội – nơi sinh hoạt và đóng hội phí. Tuy nhiên, nếu hội viên muốn tham gia cả Chi hội cơ sở và Hội Tây Nguyên thì cần phải đóng hội phí cả 2 nơi để đảm bảo quyền lợi. Trường hợp hội viên không đóng hội phí trong 1 năm và 03 kỳ liên tiếp không sinh hoạt thì BCH Hội sẽ tổ chức họp và thực hiện theo điều lệ.
           2.4.  Tiếp tục vận động, kêu gọi những nhà hảo tâm là con em người Hương Khê ở Tây Nguyên và trên mọi miền tổ quốc, thể hiện tinh thần trách nhiệm với quê hương, với đồng hương, tham gia đóng góp vào quĩ “bão lụt, thiên tai, hỏa hoạn”, “khuyến học”… để góp phần cùng hội giúp đỡ những gia đình hoạn nạn và những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống cùng những học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
            2.5. Phân công Ban Liên lạc, tiếp tục thu thập thông tin và hình ảnh cá nhân Hội viên để hoàn thành kỷ yếu điện tử.
            2.6. Thăm hỏi, động viên kịp thời hội viên và gia đình hội viên đau ốm, hiếu hỷ, tang gia theo qui định của Điều lệ.
            2.7. Các chi hội và các hội viên tiếp tục làm tốt công việc tuyên truyền, vận động để phát triển hội viên.
       2.8. Website: hoidonghuonghuongkhe.com vẫn được duy trì, đảm bảo tốt cho công tác tuyên truyền của Hội. Mọi thông tin hoạt động của hội cũng như báo cáo tài chính của hội đều được đăng tải công khai trên Website: hoidonghuonghuongkhe.com để nhận phản hồi cũng như đóng góp ý kiến của hội viên.
            3. Công tác khác:
             Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường cấp III Hương Khê, nay là Trường Trung học phổ thông Hương Khê vào ngày 15, 16 tháng 11 năm 2014, và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Hội có 6 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1.000.000đ tặng cho học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh thuộc hộ chính sách học giỏi. BCH sẽ cử đại diện cũng như trân trọng kính mời các hội viên phát huy tinh thần tự nguyện đăng ký về tham dự ngày thành lập Trường và trao học bổng cho học sinh. BCH Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên cũng kêu gọi toàn thể hội viên hướng về ngôi Trường PTTH Hương Khê thân yêu – nơi đào tạo tri thức cho huyện nhà nói riêng và xã hội nói chung, bằng những việc làm cụ thể như: đăng ký về dự lễ kỷ niệm, ủng hộ kinh phí tổ chức lễ kỷ niệm, ủng hộ thêm các suất học bổng cho học sinh… Thông tin chi tiết được cập nhật trên Website: hoidonghuongkhe.com, hoặc liên hệ trực tiếp ĐT: 0913411367 gặp anh Hoàng Huy Liêm, 0942383868 gặp anh Kiều Hữu Long – Trưởng ban Liên lạc. 
          Trên đây là Thông báo Kết luận của Hội nghị Ban Chấp hành Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018, yêu cầu các Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành và toàn thể Hội viên thực hiện nghiêm túc.
 
Nơi nhận:                                                                                               CHỦ TỊCH
- Các Đ/c Ủy viên BCH, BTV;                                                                 (Đã ký)
- Các Ban và Chi hội trực thuộc;
- Toàn thể Hội viên;
- Đăng tải trên Website của Hội;
- Lưu VP, VT.
                                                                                                              Hoàng Huy Liêm     
 
                                                                                                    
                                                                        
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,