Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72


Hôm nayHôm nay : 17190

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 261777

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22229988

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

NÓNG tuần qua: TNGT tăng dịp nghỉ lễ; Ca sĩ Sao Mai bị đâm trọng thương

Thứ hai - 05/05/2014 15:25
(Xã hội) - Nhiều vụ tai nạn giao thông tăng đột biến trong 5 ngày nghỉ lễ, Ca sĩ Sao Mai bị côn đồ đâm trọng thương,… là những thông tin nóng nhất tuần từ 28/4 - 4/5.
 

Những hình ảnh nóng nhất tuần quaNhững hình ảnh nóng nhất tuần qua

193 vụ tai nạn làm 99 người chết trong 4 ngày nghỉ lễ

Theo báo cáo nhanh của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 4 ngày nghỉ lễ (từ ngày 30/4 đến 3/5/2014), cả nước xảy ra 193 vụ tai nạn giao thông, làm chết 99 người, bị thương 127 người. Riêng ngày 3/5, cả nước đã xảy ra 59 vụ tai nạn, 26 người chết, 39 người bị thương.

Trong đó, đường bộ xảy ra 189 vụ tai nạn giao thông, làm chết 95 người, bị thương 127 người (trong đó có 59 vụ va chạm giao thông, làm bị thương 31 người), đường sắt xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông, làm chết 4 người.

tai nan giao thong, ca si Trong Hieu bi dam, giet nguoi yeu trong nha tro, gia ve xe buyt, tai nan tau dien ngam

Hình ảnh một vụ tai nạn đường sắt

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý vi 34.419 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 68 ô tô, 5.171 xe máy. Kho bạc Nhà nước thu hơn 17 tỷ đồng tiền xử lý vi phạm.

Ca sĩ Sao Mai bất ngờ bị côn đồ đâm trọng thương

Vào hồi 19h30 tối 26/4, khi đang làm tóc để chuẩn bị đi diễn, nam ca sĩ trẻ Trọng Hiếu bất ngờ bị 2 người đàn ông lạ mặt dùng kéo đâm vào tay và lưng.

Nam ca sĩ đi cùng bạn vào tiệm gội đầu và bị hai tên côn đồ đâm trọng thương sau lưng. Ngay sau đó anh đang được bạn của mình đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu. Hiện tại các bác sĩ đang theo dõi và đặt ống hút khí tràn vào phổi.

tai nan giao thong, ca si Trong Hieu bi dam, giet nguoi yeu trong nha tro, gia ve xe buyt, tai nan tau dien ngam

Nạn nhân trong bệnh viện

Nguyên nhân của sự việc là lúc chờ đợi làm tóc, nam ca sĩ nổi hứng lên và hát vu vơ theo sở thích của mình. Đang say sưa hát, bất ngờ một nam thanh niên ở độ tuổi ngoài 20 đi ngang qua và nói với Trọng Hiếu "Mày hát hả, mày hát hả... làm tao nhức đầu quá" rồi đấm vào mặt Trọng Hiếu mấy cái. Khi nam ca sĩ trẻ chưa kịp phản ứng, thì gã thanh niên đã lấy kéo cắt tóc đâm vào tay Trọng Hiếu. Nam ca sĩ bỏ chạy thì kẻ lạ mặt đuổi theo và tiếp tục đâm tiếp vào lưng. Khi những nhân viên trong tiệm làm tóc can ngăn, hai kẻ lạ mặt đã bỏ đi mất.

Nam thanh niên giết người yêu rồi ôm xác chết ngủ

Hung thủ là Nguyễn Trọng Nhân (21 tuổi, ở phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM). Bị hại là chị Lê Hà Nhung (23 tuổi, tạm trú phường 11, quận Gò Vấp), trong đó chị Nhung là bạn gái của Nhân.

Nhân khai nhận, sau một thời gian quen và yêu nhau, giữa y và chị Nhung xảy ra mâu thuẫn. Do đó chị Nhung đã nằng nặc đòi chia tay nhưng Nhân vẫn cố níu kéo. Đêm 29/4, Nhân phát hiện trong điện thoại của chị Nhung có tin nhắn chị Nhung hẹn đi chơi lễ với người đàn ông khác. Nhân nổi cơn ghen, hậm hực trong lòng nên nảy sinh ý định sẽ giết Nhung rồi tự tử.

Nghĩ là làm, đêm 30/4, trong lúc nằm thao thức chờ người yêu ngủ say, Nhân đã dùng 2 tay bóp cổ chị này cho đến chết. Sau đó Nhân tìm cách tự tử nhưng bất thành và đến cơ quan công an đầu thú.

Xe buýt Hà Nội tăng giá từ 1/5/2014

Theo đó, giá vé lượt đối với các tuyến có cự ly dưới 25km tăng từ 5.000 đồng/lượt lên 7.000 đồng/lượt; tuyến từ 25-30km tăng lên 8.000 đồng/lượt và tuyến có cự ly trên 30km là 9.000 đồng/lượt.

Vé tháng cũng sẽ tăng lên mức 55.000 đồng/tháng đối với những đối tượng ưu tiên gồm học sinh, sinh viên, người cao tuổi, công nhân các khu công nghiệp (một tuyến), còn loại ưu tiên liên tuyến tăng lên 100.000 đồng/tháng.

Giá vé tháng bán cho các đối tượng mua theo hình thức tập thể từ 30 người trở lên giá vé tháng đi một tuyến là 70.000 đồng/vé/tháng, giá vé tháng đi liên tuyến là 140.000 đồng/vé/tháng.

Giá vé tháng bán cho các đối tượng không ưu tiên (đối tượng khác) giá vé tháng đi một tuyến là 100.000 đồng/vé/tháng, giá vé tháng đi liên tuyến là 200.000 đồng/vé/tháng.

Tàu điện ngầm đâm nhau ở Hàn Quốc, 170 người bị thương

tai nan giao thong, ca si Trong Hieu bi dam, giet nguoi yeu trong nha tro, gia ve xe buyt, tai nan tau dien ngam

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 2/5 (giờ địa phương), một tàu điện đâm vào phía sau một tàu khác, vốn đang dừng giữa hai nhà ga do máy móc gặp vấn đề ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Vụ tai nạn đã khiến khoảng 170 hành khách bị thương. Các hành khách bị thương đã được đưa đến bệnh viện, nhưng giới chức Hàn Quốc không công bố thêm thông tin gì thềm.

Sự cố trên xảy ra giữa lúc nhiều người dân ở Hàn Quốc đang nổi giận với chính phủ về vụ phà Sewol chở 476 người chìm ngày 16/4, khiến 226 người chết và 76 người mất tích.
 

NÓNG tuần qua: Xử phúc thẩm Dương Chí Dũng; Phương Thanh bị mẹ con Mr Đàm chơi ngải

Phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án Dương Chí Dũng, ca sỹ Phương Thanh tố cáo mẹ con Mr Đàm chơi ngải,… là những thông tin nóng nhất tuần từ 21 - 27/4.

Dương Chí Dũng tại phiên tòa phúc thẩmDương Chí Dũng tại phiên tòa phúc thẩm

Nhiều bất ngờ tại phiên xử phúc thẩm Dương Chí Dũng

Từ sáng ngày 22/4, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử 9 bị cáo có đơn kháng án trong vụ án Dương Chí Dũng, xảy ra tại Vinalines từ năm 2006.

Cho đến thời điểm hiện tại, sau một lần nghị án, HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định quay trở lại tiến hành các phần xét hỏi và tranh luận, trước khi bước vào tuyên án.

Qua diễn biến những ngày xử vừa qua, dư luận có thể thấy được phiên tòa phúc thẩm có thêm một số tình tiết mới của vụ án. Đầu tiên, tại phiên phúc thẩm, hai bị cáo chính của vụ án là Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc đã một mực khẳng định rằng không hề nhận một khoản tiền ‘lại quả’ nào từ việc mua ụ nổi 83M.

phuc tham Duong Chi Dung, Phuong Thanh Mr Dam, dich soi, duong sat do thi, bo truong Thang tram tuong, chim pha Han Quoc

Các bị cáo tại tòa phúc thẩm

Trong khi đó, bị cáo Trần Hải Sơn lại khai nhận trước tòa, rằng đã đưa cho bị cáo Dũng và bị cáo Phúc mỗi người 10 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các luật sư bào chữa cho Dương Chí Dũng đã đích thân sang tận Singapore để thu thập được bản tuyên thệ của ông Goh Heun Seow (GĐ Công ty AP). Trong đó, ông Goh cho biết mình không hề có thỏa thuận hay trao đổi nào với Dương Chí Dũng trước khi diễn ra việc mua ụ nổi 83M. Theo các luật sư, đây là một tình tiết có lợi cho bị cáo Dũng.

Dự kiến, ngày 28/4, tòa sẽ tiếp tục làm việc với phần xét hỏi và tranh tụng.

Phương Thanh tố bị 2 mẹ con Mr Đàm chơi ngải

Sau một số bài viết Mr Đàm chia sẻ trên báo chí bóng gió về câu chuyện bùa ngải giữa anh và nữ ca sĩ Phương Thanh gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây. Cách đây ít phút, cô ca sĩ gốc Thanh Hóa đăng đàn, điều đặc biệt, những tiết lộ mới nhất của Phương Thanh sẽ khiến không ít người cảm thấy "sốc".

Trong đó, nữ ca sĩ nhấn mạnh: Chính cô bị 2 mẹ con Mr Đàm chơi ngải. Và vì ném đá dấu tay, nên cả 2 chơi qua chơi lại nhau là huề.

phuc tham Duong Chi Dung, Phuong Thanh Mr Dam, dich soi, duong sat do thi, bo truong Thang tram tuong, chim pha Han Quoc

“Hình như là hơn 6 năm rồi thì phải. Bác DMT sợ tôi nỗi điên đánh bạn nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện.. Tôi đã nói thẳng vói bạn là: tôi biết tôi bị bùa , ngải la do bạn va mẹ ban chơi tôi.. Mà cái này là ném đá dấu tay va không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề...bạn còn nhớ không??? Hơn 6 năm rồi.lúc đó bạn ngồi im lặng ...tôi nói xong cũng im lặng…”, Phương Thanh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cuộc khẩu chiến không chỉ dừng lại ở 2 sao lớn của showbiz mà nó đã lan sang cả các fan của 2 người. Ai cũng lên tiếng bảo vệ thận tượng của mình, bôi nhọ người còn lại. Số ít thì mong cả 2 xóa bỏ hận thù cũ...

Có thể thấy cuộc chiến giữa các fan vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt dù người trong cuộc đã im lặng và không có ý định nói tiếp về scandal gây rúng động showbiz này.

Bộ trưởng Thăng ‘trảm tướng’ sau khi nghe ghi âm của phóng viên

Ngày 25/4, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã ra Quyết định tạm đình chỉ chức vụ Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam đối với ông Nguyễn Hữu Thắng. Trong thông báo phát đi Bộ GTVT cho biết, ông Thắng đã có phát ngôn không đúng và thiếu trách nhiệm liên quan đến Dự án đường sắt đô thị Hà Nội (tuyết Cát Linh - Hà Đông). Điều đó đã gây bức xúc trong dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành Giao thông vận tải.

Bộ GTVT yêu cầu ông Nguyễn Hữu Thắng kiểm điểm làm rõ trách nhiệm cá nhân trong việc phát ngôn và nguyên nhân làm tăng tổng mức đầu tư dẫn đến phải điều chỉnh dự án nói trên, báo cáo Bộ trưởng Bộ GTVT trước ngày 7/5/2014.

Trước đó, ngày 24/4, trong bài viết về Dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đội vốn 339 triệu USD, báo Tiền Phong dẫn lời ông Thắng rằng: Bộ (GTVT) có kỷ luật, cảnh cáo cá nhân ông, ông cũng đồng ý. “Mình đã làm hết mức rồi, nhìn các dự án như tuyến số 3: Nhổn - Ga Hà Nội 2 lần khởi công đến giờ phút này đã làm được gì đâu. Chúng tôi làm được nhiều cũng không ai khen ngợi hết, điều chỉnh một tý đã rùm beng cả lên”.

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương dập tắt dịch sởi

phuc tham Duong Chi Dung, Phuong Thanh Mr Dam, dich soi, duong sat do thi, bo truong Thang tram tuong, chim pha Han Quoc

Bức ảnh gây xôn xao về dịch sởi

Tại cuộc họp khẩn với các Bộ, ngành, Thủ tướng yêu cầu tất cả các đơn vị có liên quan phải vào cuộc, quyết tâm dập tắt dịch sởi, hạn chế thấp nhất số ca tử vong.

Trực tiếp báo cáo tình hình, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thể hiện rõ sự căng thẳng cho biết, dịch sởi đã xuất hiện diện rộng trên toàn cầu. Ở Việt Nam, dịch xuất hiện sớm, kéo dài do thời tiết miền Bắc xấu, trong khi đó bệnh viện quá tải cục bộ dẫn đến nhiều ca tử vong.

Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Vũ Hồng Khanh báo cáo, sau 3 năm Hà Nội mới có dịch. Trường hợp đầu tiên vào tháng 10/2013, toàn Hà Nội có 1.339 bệnh nhân mắc sởi, phân bổ 370/584 xã phường thị trấn. Hiện còn 766 bệnh nhân, trong đó 511 người nằm viện, còn lại điều trị tại nhà.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế và các địa phương cần tập trung chỉ đạo làm tốt việc cấp cứu, điều trị, phải hạn chế thấp nhất số ca tử vong; chỉ đạo hết sức chặt chẽ để dịch không lây chéo.

Số người có mặt trên phà Sewol có thể là hơn 500 người

phuc tham Duong Chi Dung, Phuong Thanh Mr Dam, dich soi, duong sat do thi, bo truong Thang tram tuong, chim pha Han Quoc

Hiện trường vụ chìm phà

Korea Times dẫn lời một quan chức ở ga hành khách của cảng Incheon, nơi phà Sewol khởi hành, cho hay họ phát hiện tổng cộng 37 chiếc vé không có thông tin cá nhân khi kiểm tra lại loạt vé lên phà của các hành khách sau vụ tai nạn.

Các vé này không hề được đăng ký với công ty vận tải phát hành vé và nhiều khả năng không được tính vào tổng số hành khách chính thức mà chính phủ công bố. Chính phủ Hàn Quốc đã nhiều lần thay đổi số lượng hành khách đi phà trong các phát ngôn, trước khi dừng lại ở con số 476 người.

Số người thiệt mạng trong thảm kịch hàng hải của Hàn Quốc hiện là 187. Hiện còn 115 người mất tích.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,