Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 18449

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 263036

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22231247

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Huyện đoàn: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào TTN 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Thứ năm - 24/07/2014 14:11
Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn, Phong trào TTN năm 2014, chiều ngày 21/7/2014 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Đ/c Trần Quốc Bảo UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy  dự, phát biểu tại hội nghị
       Tham dự hội nghị có các đồng chí Đại diện lãnh đạo BTG Huyện ủy, lãnh đạo UBND, UBTTTQ huyện và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn  xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc trong toàn huyện. Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá những kết quả nổi bật đã đạt được trong 6 tháng đầu năm như: Tổ chức 01 Hội nghị cấp huyện về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nghe bài nói chuyện của GS Hoàng Chí Bảo về Bác Hồ và Chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tổ chức được 10 buổi học tập chính trị, xem phim về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Xây dựng và cho ra mắt Bảng tin khoa học kỹ thuật và việc làm thanh niên, ra mắt 06 mô hình kinh tế và Hợp tác xã sản xuất như làm Hương trầm, chăn nuôi cá ao hồ, cá lồng bè, trang trại, gia trại. Chỉ đạo tổ chức vận động ĐVTN thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng lên đường nhập ngũ khi có lệnh, kết quả có 80 ĐVTN lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu.
        Đoàn các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền về cuộc vận động xây dựng “Xã ba không”, ra mắt 8 hòm thư tố giác tội phạm, treo 238 biển nội dung ba không và đội TN xung kích tình nguyện, làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. Phối hợp với Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức 02 đợt khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Lộc Yên, Phú Gia cho hơn 200 đối tượng và cấp phát 350 cơ số thuốc trị giá hơn 20 triệu đồng, trao tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng. Phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu đợt I năm 2014, kết quả thu được 120 đơn vị máu. Ra mắt 6 mô hình “Đường điện Thanh niên thắp sáng đường quê”. Chỉ đạo thành công Đại hội Hội LHTN cấp cơ sở và Tổ chức làm điểm Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 – 2019.
        Hội nghị cũng thắng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại  và phương hướng hoạt động trong thời gian tới như: Một số đơn vị chưa tập trung triển khai các phong trào của thanh niên và tổ chức các hoạt động còn mang tính hình thức, đối phó và chưa phong phú, thiếu chiều sâu về nôị dung, chưa đa dạng về hình thức, công tác thông tin báo cáo của các đơn vị còn chậm, ảnh hưởng đến hoạt động chung, công tác vận động tập hợp đoàn kết thanh niên ở một số đơn vị chưa đạt yêu cầu nên trong quá trình triển khai các hoạt động hiệu quả chưa cao.
        Hội nghị được nghe 10 ý kiến tham gia thảo luận của các đồng chí Bí thư, Phó bí thư của các đơn vị cơ sở Đoàn tập trung vào giải quyết các vấn đề còn tồn tại và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đặc biệt Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại diện BTV Huyện ủy, UBND huyện, các đồng chí đã đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được của tuổi trẻ huyện nhà trong 6 tháng đầu năm. Với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm sẽ là tiền đề hoàn thành tốt  nhiệm vụ trong thời gian tới./.
                                                                     Huyện đoàn Hương Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,