Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 19251

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 537148

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20001994

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Huyện đoàn Hương Khê: Tổ chức mô hình Đám cưới văn minh tiết kiệm

Thứ tư - 13/03/2013 20:30
Thực hiện Chỉ thị 20 – CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định 31 của UBND tỉnh, Kế hoạch số 256 - KH/ĐTN của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Kế hoạch số 32 - KH/UBND huyện "Về xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội” Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các đơn vị Đoàn trong toàn huyện triển khai xây dựng mô hình cưới văn minh tiết kiệm trong ĐVTN.
.
Ngày 9/3/2013, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Chi đoàn Làng TNLN Phúc Trạch tổ chức đám cưới cho đồng chí Nguyễn Đình Giáp – Phó Bí thư chi đoàn cùng tham gia chứng kiến có đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Văn hóa - Thông tin, phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và trực thuộc cùng bạn bè, anh em họ hàng của 2 bên.
 
Đây là 01 hoạt động được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho ĐVTN về ý nghĩa của việc thực hiện tổ chức cưới văn minh, tiết kiệm, tạo sự lan tỏa và sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, trong đông đảo ĐVTN và các tầng lớp nhân dân. Trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo tiếp tục nhân rộng 02 mô hình cưới văn minh tiết kiệm trong tháng 3
 
 
Cùng ngày chỉ đạo đơn vị Đoàn trường THPT Phúc Trạch tổ chức chương trình “Trò chơi trí tuệ” với chủ đề số I: Chào mừng 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp ĐVTN rèn luyện các kỷ năng, nâng cao khả năng hiểu biết trong các lĩnh vực tự nhiên, xã hội…Chương trình này nhằm cụ thể hóa Kế hoạch  số:02 - KH/LN ngày 8 tháng 11 năm 2012 của Tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT về việc tổ chức “Chương trình Khi tôi 18.
Ngày 10/3 Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Hương Trạch tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại Khu Chứng tích tội ác chiến tranh trường Cấp II Hương Phúc và gắn biển Công trình Thanh niên chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Nhằm cũng cố tổ chức Đoàn tại các địa phương Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức mở các lớp đối tượng đoàn, kết quả 19 lớp với 1320 thanh niên ưu tú tham gia.
Cũng trong ngày 10/3 sau lễ phát động ra quân Chiến dịch toàn dân làm giao thông nông thôn 2013 của UBND huyện, các cơ sở đoàn trong toàn huyện đồng loạt ra quân hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực có hiệu quả như sẽ phát hành lang, đắp đường, làm đường bê tông, khơi thống cống rãnh.
 
( Theo: Hương Khê )Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,