Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 112


Hôm nayHôm nay : 22395

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 562346

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20027192

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Huyện đoàn Hương Khê: Ra mắt Hợp tác xã sản xuất hương trầm.

Thứ sáu - 23/05/2014 08:57
Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Hương Khê nhiệm kỳ 2014-2019. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động trong phong trào “Xung kích tình nguyện, phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân lập nghiệp”. Phát huy hơn nữa vai trò của Đoàn thanh niên xung kích trong tham gia xây dựng Nông thôn mới.

         Sáng ngày 21/5/2014 Ban Thường vụ Huyện đoàn Hương Khê chỉ đạo ra mắt Hợp tác xã sản xuất hương trầm Giáp Thủy của đồng chí Võ Nguyên Giáp, sinh năm 1984, Đoàn viên Chi đoàn 4, xã Hương Thủy.
         Về dự Lễ ra mắt có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới huyện, đại diện lãnh đạo xã Hương Thủy cùng đông đảo ĐVTN và Nhân dân trong xã.
          Là một quân nhân, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, nhận thấy tiềm năng và nguồn lực tại địa phương phù hợp để phát triển sản xuất hương trầm. Đồng chí Giáp đã mạnh dạn tìm hiểu kỹ thuật sản xuất và thăm dò thị trường. Hợp tác xã Giáp Thủy được thành lập với số vốn điều lệ là 400 triệu đồng, ban đầu gồm có 7 thành viên, trong đó toàn bộ là Đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt trên địa bàn, hoạt động chủ yếu của HTX là khai thác nguyên nhiên liệu tại chỗ sản xuất hương trầm các loại cung cấp cho thị trường trong huyện và các địa phương lân cận.
 
                                                                                    Huyện đoàn Hương Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,