Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 18003

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262590

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22230801

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương khê: Gần 300 cấp ủy-Bí thư chi bộ được chỉnh huấn.

Thứ ba - 17/06/2014 15:23
Trung tâm Chính trị huyện Hương khê vừa phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức hội nghị chỉnh huấn cho gần 300 đồng chí là cấp ủy, bí thư chi bộ thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn trong toàn huyện. Dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Nguyễn Xuân Vinh-PBT TT-CT HĐND huyện.
          Trong thời gian một ngày, các đ/c là cấp ủy, bí thư chi bộ thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn được học tập 4 chuyên đề, gồm: Công tác tư tưởng của Đảng; công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; nhiệm vụ của cấp ủy và bí thư chi bộ; công tác tổ chức của chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Các chuyên đề do các đ/c trưởng ban tuyên giáo, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra và trưởng ban tổ chức huyện ủy truyền đạt. Phát biểu chỉ đạo, đ/c Nguyễn Xuân Vinh-PBT TT huyện ủy nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Đảng, vai trò của cấp ủy, bí thư chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đ/c Phó Bí thư thường trực huyện ủy yêu cầu các đ/c là cấp ủy, bí thư chi bộ cần tập trung lĩnh hội các chuyên đề được học, từ đó, biến kiến thức thành thực tế để áp dụng một cách nhuần nhuyễn, sát thực, phù hợp với tình hình hoạt động tại cơ sở,   góp phần chung vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KT, chính trị, XH của địa phương; Đồng thời, để chi bộ thực sự là hạt nhân chính trị của Đảng, là nơi rèn luyện cán bộ, đảng viên, để Đảng ta ngày càng vững mạnh, uy tín của Đảng ngày càng được khẳng định trong quần chúng nhân dân.
 
                                                                           Minh Xuân-Hải Đàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,