Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 18479

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 263066

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22231277

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Triển khai Đề án phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Thứ ba - 17/12/2013 10:27
Chiều 11/12, dưới sự chủ trì của các đ/c Đinh Hữu Tân, CT UBND huyện, Đặng Quốc Vượng, Trưởng Công an huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Đề án phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Dự và phát biểu có đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đ/c Nguyễn Xuân Vinh-PBT TT huyện ủy.
 

Các Đại biểu tham dự hội nghị
            Để đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, kiên quyết không để tình trạng đốt pháo diễn ra trong dịp tết Giáp Ngọ 2014 và những năm tiếp theo trên địa bàn huyện. Đề án đã nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp trọng tâm trong phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo. Đồng thời, phân rõ trách nhiệm cụ thể cho từng đơn vị, cơ quan liên quan và các xã, thị trấn. Các phòng, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể, các xã, thị trấn, trường học phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình, phát huy mọi khả năng nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của toàn dân tham gia đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, không để bọn tội phạm và phần tử xấu sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ để gây án, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Trong đó, lấy tuyên truyền, vận động là chính, coi đây là một nội dung quan trọng, thường xuyên trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan tăng cường kiểm tra, rà soát, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm theo pháp luật đối với tổ chức, cá nhân có hành vi buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo trái phép. Động viên, khen thưởng kịp thời tổ chức, cá nhân có thành tích trong công tác này. Bên cạnh đó, huyện Hương Khê cũng phát động phong trào toàn dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm; thu hồi, tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo do nhân dân phát hiện, giao nộp. Tại hội nghị công an huyện cũng đã triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT, Bảo vệ Tết Nguyên đán 2014.
 


Đ/c Đinh Hữu Tân CT UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị
            Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và kết luận của đ/c Đinh Hữu Tân-CT UBND đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm; củng cố, nâng cao năng lực của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở theo hướng tập trung, chuyên sâu để làm tốt hơn nữa vai trò nòng cốt trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo. Nếu địa phương, đơn vị nào để xẩy ra các hành vi, vi phạm về sử dụng vật liệu nổ và đốt pháo trong dịp Tết Nguyên đán 2014 thì người đứng đầu địa phương, đơn vị đó phải chịu hoàn trách nhiệm.  
 
                                                                                Hồng Nhung-Minh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,