Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 74


Hôm nayHôm nay : 1888

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 580764

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12571979

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp xã

Thứ ba - 25/02/2014 08:55
Trong không khí vui tươi và phấn khởi của những ngày đầu Xuân năm mới, tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 – 2019; Ngày 22/02/2014, Ủy ban Hội LHTN huyện Hương Khê đã chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2014 - 2019 cấp xã tại xã Gia Phố.
.

 
           Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Việt Ánh – Phó bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch HĐĐ tỉnh; đồng chí Lê Thành Đông – Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Thảo – UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện và chính quyền địa phương cùng 70 đại biểu chính thức của Đại hội.
Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên của xã trong nhiệm kỳ qua cũng như đề ra phương hướng, các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới rất thiết thực và ý nghĩa. Với tinh thần hiệp thương dân chủ Đại hội Hội LHTN xã Gia phố đã hiệp thương cử ra 15 anh chị ủy viên Uỷ ban, 01 chủ tịch và 05 anh chị đại biểu có phẩm chất, trí tuệ và năng lực đi dự Đại hội Hội LHTN huyện Hương Khê lần thứ V nhiệm kỳ 2014 – 2019.
            Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Thương – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội LHTN xã nhiệm kỳ qua, công tác chuẩn bị cho Đại hội và đưa ra một số phương hướng hoạt động mong muốn Ủy ban Hội mới hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ tới.
Sau một buổi làm việc nghiêm túc và sôi nổi Đại hội Hội LHTN xã Gia Phố đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung nhiệm vụ đề ra, được các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, Lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.
           Đại hội Hội LHTN xã Gia Phố là Đại hội điểm đầu tiên của huyện Hương Khê được tổ chức để các đơn vị khác trong huyện về dự, học tập và rút kinh nghiệm. Trong thời gian tới Uỷ ban Hội LHTN huyện tiếp tục chỉ đạo tất cả các đơn vị cơ sở trong toàn huyện tổ chức Đại hội Hội LHTN xã hoàn thành trong quý II tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN toàn huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 – 2019./.
                                                                                    Huyện đoàn Hương Khê
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,