Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69


Hôm nayHôm nay : 17260

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 261847

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22230058

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Tổ chức hội nghị tư vấn Việc làm- Dạy nghề -Xuất khẩu lao động năm 2014

Thứ hai - 14/04/2014 08:57
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 08/02/2014 của UBND tỉnh về thực hiện Chương trình Việc làm - Dạy nghề năm 2014 và định hướng những năm tiếp theo. Ủy ban nhân dân huyện phối hợp Sở Lao động - TB&XH tỉnh Hà Tĩnh, tổ chức hội nghị tư vấn Việc làm - Dạy nghề - Xuất khẩu lao động.


Các đại biểu tham dự hội nghị tư vấn Việc làm- Dạy nghề- Xuất khẩu lao động 

Các gian hàng trưng bày giới thiệu việc làm, dạy nghê và thị trường XDKLĐ
        Tham gia hội nghị tư vấn có đồng chí Nguyễn Văn Sơn TUV Giám đốc Sở, Trưởng các phòng Dạy nghề, Lao động việc làm Sở Lao động - TB&XH, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Vinh PBT TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Hoàng Công Lý UVBTV Huyện ủy PCT UBND huyện, Đại diện các Ban, phòng cấp huyện, Đảng ủy, UBND các xã, Thị trấn,  và trên 500 lao động ( sinh viên đã tốt nghiệp các trường mhgề  chưa có việc làm, thanh niên, học sinh trong độ tuổi tham gia tư vấn, định hướng nghề).
            Tại hội nghị  có 6 đơn vị là các Trường dạy nghề và các Trung tâm đào tạo, xuất khẩu lao động trong và ngoài tỉnh đến tham dự và trưng bày, quảng bá các nội dung, hình ảnh và trực tiếp tư vấn những nội dung liên quan đến lĩnh vực Việc làm -  Dạy nghề - Xuất khẩu lao động;
Sau hội nghị các Trường, Trung tâm, đơn vị đã truyền tải  những thông tin cho người lao động về định hướng học nghề - việc làm – xuất khẩu lao động và các đơn vị cam kết phối hợp trực tiếp với các địa phương để thực hiện dạy nghề - tuyển lao động.
            Đây là cơ hội tốt để người lao động lựa chọn tìm kiếm việc làm nâng cao thu nhập và là nội dung quan trọng cho việc khởi đầu thực hiện tháng lợi Kế hoạch Dạy nghề - Việc làm năm 2014 của huyện./.
    
                                                                                           Bùi Ngọc Du 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,