Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72


Hôm nayHôm nay : 20420

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 538317

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20003163

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Tập trung giải quyết các vướng mắc về việc lưu thông vận hành tuyến xe Buýt Thị trấn Hương Khê- Thành phố Hà Tĩnh

Thứ hai - 27/01/2014 03:46
Tuyến xe buýt Thị trấn Hương khê - TP Hà tĩnh do Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà tĩnh làm chủ đầu tư được khai trương từ ngày 20/1/2014. Trong những ngày đầu khai trương tuyến xe buýt đã gặp phải những cản trở, gây khó khăn từ phía các chủ nhà xe tuyến cố định Hương khê - Hà tĩnh. Chiều ngày 24/1/2014, UBND huyện Hương Khê đã tổ chức buổi làm việc với các doanh nghiệp vận tải và các chủ xe vận tải hành khách cố định tuyến Hương khê -Hà tĩnh để giải quyết những vướng mắc khi đưa tuyến xe buýt Hương khê – Hà tĩnh vào hoạt động.
.

 
            Trước đó, các chủ xe vận tải hành khách cố định tuyến Hương khê -Hà tĩnh đã có đơn đề nghị hoãn tuyến xe buýt một thời gian. Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp vận tải và  chủ xe vận tải hành khách cố định tuyến Hương khê Hà tĩnh đều đồng tình với chủ trương mở tuyến xe buýt và kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác quản lý, phân luồng tuyến xe buýt hợp lý, giảm tần suất xe buýt trong dịp tết để tạo điều kiện cho các nhà xe Hương khê có việc làm, tăng thu nhập để ổn định đời sống. Đại diện Sở Giao thông vận tải, các ngành liên quan đã trả lời thỏa đáng những đề xuất, kiến nghị và phân tích làm rõ những hành vi cản trở hoạt động xe buýt của các nhà xe Hương khê là trái với quy định của Pháp luật.
           Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Hữu Tân, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của các nhà xe Hương khê trong vận tải hành khách thời gian qua và chia sẻ những khó khăn trước mắt. Đồng thời khẳng định, chủ trương triển khai hoạt động tuyến xe buýt tuyến Hương Khê- Hà tĩnh là đúng với quy định. Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà tĩnh  đã thực hiện đầy đủ hồ sơ thủ tục do UBND tỉnh phê duyệt và đã thông báo cho các chủ Doanh nghiệp vận tải Hương khê. Vì vậy, việc lùi hoạt động xe buýt một thời gian như  đề xuất của các nhà xe Hương khê là không đúng quy định, mà cả hai loại phương tiện xe buýt và xe khách vẫn song hành hoạt động. Điều này đòi hỏi các nhà xe Hương khê phải đầu tư nâng cấp phương tiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá cả hợp lý để cạnh tranh lành mạnh, không vi phạm pháp luật. Đ/C Chủ tịch UBND huyện thống nhất đề nghị Sở giao thông vận tải nghiên cứu điều chỉnh, phân luồng xe buýt chạy tuyến đường mòn HCM để phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông trên địa bàn; trước mắt trong dịp tết đề nghị giảm tần suất xe buýt;  UBND huyện sẽ nghiên cứu xem xét các chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho các nhà xe Hương khê hoat động hiệu quả;  các ngành đòan thể tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong nhân dân; tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm cản trở xe buýt hoạt động. Góp phần ổn định trật tự xã hội, tạo môi trường kinh doanh cho các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn và điều kiện đi lại thuận tiện cho người dân.

 
Tin: Thanh Huệ
ảnh: Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,