Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 19297

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 537194

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20002040

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Phát động tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014

Thứ tư - 16/04/2014 22:06
Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014 Với chủ đề “An Toàn thực phẩm thức ăn đường phố” vừa được huyện Hương khê tổ chức vào ngày 15/4. Các đồng chí Hoàng Công Lý PCT UBND huyện, Từ Thị Hòa CT UBMTTQ huyện đến dự.

          Theo số liệu thống kê đến tháng 12 năm 2013, toàn huyện có 463 cơ sở  thực phẩm, trong đó 58 cơ sở sản xuất, 214 cơ sở kinh doanh thực phẩm và 191 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.  Ngoài ra có hàng trăm hộ kinh doanh buôn bán hàng tươi sống như rau, củ, quả, thịt cá trên địa bàn. Theo đó, huyện Hương khê tập trung tuyên truyền, hướng dẫn cho các đối tượng hiểu đúng, thực hiện đúng Luật an toàn thực phẩm; Hướng dẫn nâng cao kiến thức, thái độ thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể cũng như dịch vụ ăn uống; làm rõ vai trò trách nhiệm của UBND các cấp, người quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm, tầm quan trọng của việc thực hiện tốt các quy định về vệ sinh cơ sở, vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Mặt khác  là huy động các kênh truyền thông đại chúng phổ biến đến 100% các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm những nội dung cơ bản của Luật an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn liên quan, góp phần giảm thiểu ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.  Tại buổi lễ, các chủ doanh nghiệp có bếp ăn tập thể đông người trên địa bàn huyện ký cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm trong tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014, và diễu hành cổ động tuển truyền trên các tuyến đường 15A, Đường mòn Hồ Chí Minh.
                                                                           Minh Xuân-Trí Quân 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,