Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 101


Hôm nayHôm nay : 22342

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 562293

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20027139

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Khai giảng lớp nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn

Thứ tư - 07/05/2014 15:58
Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề, giáo dục thường xuyên huyện vừa tổ chức lễ khai giảng lớp nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn tại xã Hương Trạch. Dự và phát biểu có đ/c Hoàng Công Lý-PCT TT UBND huyện.


 
        Tại đây, các đồng chí thuộc Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề-giáo dục thường xuyên huyện và Trung tâm ứng dụng KHKT bảo vệ cây trồng-vật nuôi huyện trực tiếp lên lớp, truyền tải những kiến thức về kỹ thuật chăn nuôi lợn, cách phòng dịch bệnh cho lợn và kỹ thuật trồng nấm cho 150 học viên. Đối với chăn nuôi lợn, thời gian học là 3 tháng; đối với kỹ thuật trồng nấm, thời gian học 1 tháng. Ngoài việc được tiếp thu những kiến thức trên, các học viên còn được hiểu biết thêm những kiến thức trong chăn nuôi các loài gia súc, gia cầm khác. Trong quá trình học, các học viên không phải đóng học phí và sau khi hoàn thành khoá học, được cấp chứng chỉ và được vay vốn chăn nuôi với lãi suất 0% từ ngân hàng chính sách xã hội. Qua đây sẽ giúp các học viên nâng cao trình độ KHKT,  từ đó áp dụng vào thực tiễn trong phát triển chăn nuôi và trồng nấm nhằm nâng cao đời sống, giảm nghèo bền vững, góp phần hoàn thành tiêu chí thu nhập trong xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                  
                                                                                 Hồng Nhung-Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,