Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 63


Hôm nayHôm nay : 19468

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 537365

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20002211

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Hội diễn văn nghệ quần chúng "Âm vang Điện Biên"

Thứ tư - 07/05/2014 23:15
Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, thực hiện Kế hoạch số 645/KH-UBND ngày 23/4/2014 của UBND huyện, ngày 6/5/2014 Phòng và Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện tổ chức Hội diễn, Công diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng Miền Nam, 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 110 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trần Phú. Về dự và chỉ đạo có đ/c Lê Trần Sáng - Phó Giám đốc, đại diện các phòng nghiệp vụ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh, đ/c Hoàng Công Lý UVBTV Huyện ủy PCTTT UBND huyện, đại diện các ban, phòng, MTTQ, các đoàn thể nhân dân cấp huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và Nhân dân trên địa bàn toàn huyện.
.

Tiết mục hát về Đại tướng Võ Nguyên Giáp của đội văn nghệ Thị trấn
         Với chủ đề "Âm vang Điện Biên", hội diễn đã thu hút 20 đoàn nghệ thuật quần chúng với trên 350 nam nữ diễn viên không chuyên đến từ 20 đơn vị xã, thị trấn trong toàn huyện. Hội diễn có  75 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng như ca ngợi tầm vóc của Chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”  đã mang đến cho người xem một không gian nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao như: Các tiết mục có tính nghệ thuật cao như Tiết mục Hát về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp của Thị trấn, Dạt dào câu hát tình quê của Phú gia, Qua miền Tây bắc của Lộc yên, Chúng con hát về người Hồ Chí Minh của Phú phong, Chúng con ru giấc ngủ cho người của Hương Đô, Người là niềm tin tất thắng của Hương Trà, Về với Điện biên của Hương Trạch, Tiếng hát giữa rừng Bắc bó của Phúc trạch… góp phần tuyên truyền về lịch sử, truyền thống hào hùng của dân tộc, của quân và dân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua chương trình nhằm phát hiện và bồi dưỡng nhân tố văn hóa văn nghệ cơ sở, đồng thời góp phần giúp thế hệ trẻ trên địa bàn huyện Hương Khê ghi nhớ những chiến công lẫy lừng của cha anh, những người đã hy sinh vì sự độc lập tự do của dân tộc để từ đó tiếp bước noi theo. Kết thức Hội diễn Ban tổ chức đã trao giải  3 giải A cho các đội văn nghệ Phú Gia; Hương Trà; Thị Trấn, 5 giải B và 12 giải C,  đối với giải tiết mục có 10 giải A; 10 giải B; 10 giải C. Đồng thời lựa chọn 20 tiết mục xuất sắc tham gia Công diễn vào tối ngày 6/5/2014.
 
                                                                                 Hồng Nhung-Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,