Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 147


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1120854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21982857

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Hoàn thành công tác giao nhận quân đợt 1 năm 2014.

Thứ ba - 18/02/2014 22:16
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 18/02, tại sân vận động trường THPT Hương khê, Huyện Hương khê long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2014. Đến dự có các đồng chí: Trần Minh Kỳ UVBTV Tỉnh ủy-PCTTTUBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Quân khu 4, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, các ban ngành cấp Tỉnh. Về phía huyện Hương khê có các đồng chí: Hà văn Hùng TUV –BT Huyên ủy, Nguyễn Xuân Vinh PBT-CTHĐND huyện, Đinh Hữu Tân PBT-CTUBND huyện, CT HĐNVQS huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng các phòng, ban ngành cấp huyện và lãnh đạo, nhân dân 22 xã thị trấn trong toàn huyện.
.

Chương trình văn nghệ tiễn anh lên đường
              Ngọn lửa truyền thống của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Hương khê được các đồng chí sỹ quan ưu tú của BCH Quân sự huyện, đại diện cho lực lượng vũ trang và các đồng chí đoàn viên ưu tú đại diện cho lực lượng đoàn viên thanh niên huyện nhà rước từ Di tích lịch sử cách mạng Rooc cồn, được đồng chí Hà Văn Hùng TUV-BT Huyện ủy thắp lên đài lửa, đã thổi bùng lên ý chí, lòng quyết tâm của các chiến sỹ trẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Tiếp đó, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Minh Kỳ UVBTV Tỉnh ủy-PCTTTUBND tỉnh đánh trống khai hội giao quân.     Chương trình Lế giao nhận quân đợt I năm 2014
             Đợt 1 năm 2014, Huyện Hương khê được giao chỉ tiêu gọi 80 công dân lên đường nhập ngũ, bổ sung vào các đơn vị: Bộ tham mưu Quân khu 4, Sư đoàn 968-QK4 và Bộ đội Biên phòng Tỉnh. Để triển khai thực hiện tốt công tác giao nhận quân, thời gian qua Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị hiệp đồng giao nhận quân năm 2014, thông qua hội nghị này, đã thống nhất về thành phần, thời gian, nội dung, phương pháp tiến hành giao nhận công dân nhập ngũ năm 2014 giữa địa phương với các đơn vị nhận quân, đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ bảo đảm chất lượng cao, giao quân nhanh, gọn, an toàn tuyệt đối. Trong số 80 thanh niên nhập ngũ đợt này, có 32 thanh niên đạt SK loại 1, 29 thanh niên SK loại 2 và 19 thanh niên đạt SK loại 3. Có 1 đảng viên và 9 thanh  niên thiên chúa giáo. Trước ngày giao quân, tất cả các địa phương đều tổ chức lễ tiễn, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ, giao lưu giữa thanh niên nhập ngũ với Cựu chiến binh, nhằm tạo khí thế sôi nổi  cho thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ. 
           Đồng chí Đinh Hữu Tân PBT-CTUBND, CT HĐNVQS huyện phát biểu, động viên căn dặn các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ, hãy luôn phát huy truyền thống của các lớp cha anh đi trước và của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và của quân đội giao cho, xứng đáng là những người con ưu tú của huyện Hương khê anh hùng. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể thường xuyên quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình có thanh niên nhập ngũ bằng việc làm cụ thể, thiết thực để các thanh niên yên tâm công tác trong thời gian làm nhiệm vụ trong quân đội.Lãnh đạo Tỉnh, huyện tặng hoa, quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ đợt I năm 2014
 
            Gọn gàng và nghiêm trang trong bộ quân phục mới, trong ngày lên đường nhập ngũ, tân binh Phạm Xuân Nhật, đại diện cho 80 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này phát biểu thể hiện quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đi bất cứ nơi đâu Tổ quốc cần, xứng đáng là thanh niên thế thệ Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ, các đồng chí Hà văn Hùng TUV-BT huyện ủy, Đinh Hữu Tân PBT-CTUBND huyện, đại diện BCH quân sự huyện đã chứng giám ký biên bản giao quân với các đơn vị Bộ tham mưu quân khu 4, Sư đoàn 968, Bộ đội Biên phòng Tỉnh, và tặng hoa, vật lưu niệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ.
              Đúng 9h Lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2014 của huyện Hương khê đã hoàn thành, đảm bảo tiết kiệm, nhanh gọn và tuyệt đối an toàn.
 
 

 
                                                             Minh Xuân-Văn Trình 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,