Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 164


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1120854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21981012

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê – Hà tĩnh: 40 hộ nghèo được hỗ trợ bóng điện Compac tiết kiệm điện

Thứ ba - 16/09/2014 20:54
Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai chương trình tiết kiệm điện năm 2014, Công ty điện lực Hà tĩnh đã hổ trợ 1000 bộ bóng đèn compac 20w cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà tĩnh.
.
            Tại huyện Hương khê, Điện lực Hà tĩnh phối hợp với Điện Lực Hương khê trực tiếp hổ trợ 80 bộ bóng đèn compac 20w Rạng Đông cho 40 hộ nghèo, gia đình chính sách đặc biệt khó khăn của 3 xã Phú Gia, Hương Vĩnh và Hương Đô.  Mỗi hộ được hổ trợ 2 bộ bóng đèn  compac  để thay thế những bóng đèn bằng sợi đốt nhằm giảm bớt mức tiêu thụ điện năng trong quá trình thắp sáng.  Đại diện Chi nhánh điện Hương Khê đã đến tận các gia đình trao tặng bóng điện tiết kiệm và trực tiếp lắp đặt, thay  bóng điện cho các hộ dân.
             Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp đỡ các hộ nghèo sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong sinh hoạt, đồng thời tuyên truyền trong nhân dân về ý thức tiết kiệm điện, góp phần phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái. Tiến tới thực hiện thành công mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả do Thủ tướng chính phủ phê duyệt.
 
Trí Quân
Đài PT – Th Hương Khê – Hà tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,