Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 73


Hôm nayHôm nay : 4327

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 148629

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22116840

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hương Khê: Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2012

Thứ ba - 15/01/2013 14:32
Ngày 10 tháng 1 năm 2013, Ban Thường vụ huyện uỷ đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ. Về dự với hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Kiều – Phó Ban dân vận Tỉnh uỷ và đồng chí Tô lan – Phó phòng huyện, thị - Ban Tổ chức Tỉnh uỷ.

 
Tại hội nghị Ban Thường vụ đã kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2012 về chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng; những tồn tại hạn chế trên các lĩnh vực được Ban Thường vụ phân tích, chỉ ra và làm rõ các nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm. Xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2013, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm trên các lĩnh vực như: chỉ đạo xây dựng và tổ chức thực hiện các quy hoạch; xây dựng nông thôn mới; huy động các nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng; tập trung tuyên truyền và nhân rộng các mô hình điển hình, nhất là các mô hình sản xuất; tăng cường công tác chỉ đạo, sâu sát cơ sở; xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về những vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay; đổi mới việc tổ chức học tập, nghiên cứu các nghị quyết, chỉ thị của cấp uỷ Đảng các cấp; tiếp tục bổ sung và thực hiện tốt các nội dung quy chế hoạt động của Ban Thường vụ, Ban chấp hành; kiện toàn sắp xếp lại đội ngũ cán bộ các phòng, ban, ngành và cơ sở đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nhất là các nội dung theo tinh thần kiểm điểm nghị quyết Trung uơng 4; xem xét ban hành một số nghị quyết chuyên đề về các lĩnh vực đào tạo nghề, phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại, phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và công tác tư tưởng, chính trị.
Trên cơ sở đánh giá các nội dung hoạt động, các mảng công việc được phân công phụ trách Ban Thường vụ đã tiến hành xếp loại kết quả công tác của các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ. Tại hội nghị Ban Thường vụ đã cho ý kiến về việc giới thiệu 1 tập thể Đảng bộ công an huyện và 2 cá nhân đồng chí Hoàng Xuân Định - Chi hội trưởng chi hội nông dân, xã Hương Long, đồng chí Phan Xuân Công - Phó trưởng công an huyện và 22 bí thư chi bộ xuất sắc đi dự hội nghị biểu dương các tập thể, các nhân, bí thư chi bộ giỏi về thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW “về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và công tác xây dựng Đảng. Và xếp loại công tác xây dựng Đảng các tổ chức cơ sở Đảng năm 2012.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Bảo - Ban Tuyên giáo Huyện ủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,