Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69


Hôm nayHôm nay : 19368

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 537265

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20002111

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Hội Người mù Hương Khê: Kỷ niệm 45 năm thành lập Hội người mù Việt Nam.

Chủ nhật - 20/04/2014 22:39
Hội người mù huyện vừa tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Hội người mù Việt nam và phát động phong trào thi đua tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập Hội người mù huyện Hương Khê. Đại diện lãnh đạo Hội người mù Tỉnh, các đồng chí Nguyễn Xuân Vinh PBTTT Huyện ủy-CTHĐND, Nguyễn Văn Việt PCTUBND huyện đến dự tặng hoa chúc mừng.


Lãnh đạo Tỉnh Hội và  UBND huyện tặng hoa chúc mừng


Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện tặng hoa chúc mừng
            Thời gian qua, Hội người mù huyện Hương Khê đã nỗ lực giúp hội viên nắm bắt được chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, Điều lệ hội cũng như kỹ thuật trồng trọt-chăn nuôi để hội viên hiểu và chủ động vươn lên trong cuộc sống cộng đồng. Đến nay, toàn huyện đã có 50 hội viên người mù biết đọc, biết viết chữ nổi, chiếm tỷ lệ 8,1%. Để tạo việc làm cho hội viên, Hội mở 1 lớp học nghề cho 15 hội viên, 2 cơ sở tẩm quất của hội đi vào hoạt động có hiệu quả, tạo việc làm cho 7 hội viên, thu nhập bình quân từ 1,5-1,7 triệu đồng/người/tháng. Thành lập được 1 tổ làm chổi đót, 3 tổ làm tăm tre, 2 tổ làm đũa cau tạo việc làm cho 28 hội viên với mức thu nhập trung bình 50.000 đồng/người/ngày. Ngoài ra, Hội cũng đã giúp hội viên tiếp cận các nguồn vốn vay để phát triển kinh tế, đã tạo điều kiện cho 136 hội viên vay trên 500 triệu đồng để chăn nuôi, trồng trọt và buôn bán nhỏ, giúp hội viên cải thiện cuộc sống gia đình. Nhờ đó, tỷ lệ hội viên nghèo đến nay chỉ còn trên 40 %. Lãnh đạo Hội người mù Tỉnh và lãnh đạo huyện tặng hoa và phát biểu chúc mừng hội người mù huyện những thành tích đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới, lập thành tích chào mừng kỷ niện 20 năm thành lập Hội người mù huyện vào tháng 3 năm 2015.
       Nhân dịp này Hội người mù Việt Nam, Hội người mù Tỉnh Hà Tỉnh tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác hoạt động Hội người mù huyện Hương khê.   
 
                                                                           Minh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,