Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 17251

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 261838

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22230049

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Thứ năm - 21/11/2013 15:55
Thực hiện Điều lệ Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên và Kết luận Hội nghị BCH Hội đồng hương Hương Khê lần thứ nhất – Nhiệm kỳ I, Ban Tổ chức Hội đồng hương Hương Khê, Hà Tĩnh thông báo hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm 2013, như sau:


HƯỚNG DẪN
Công tác thi đua, khen thưởng của Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên
……………………………
 
          Căn cứ Điều lệ Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã được thông qua Hội nghị gặp mặt Hội đồng hương Hương Khê tại Khách sạn Biệt Điện, 01 Ngô Quyền, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ngày 02 tháng 3 năm 2013;
          Căn cứ Kết luật số 03/KLHĐHHK, ngày 13 tháng 11 năm 2013 của Hội nghị lần thứ nhất, BCH Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2013 – 2018; 
          Ban Tổ chức Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng đối với các Chi hội cơ sở, các Ban của Hội và các Hội viên như sau:
 
          I. ĐỐI TƯỢNG:
          1. Bao gồm tất cả các Hội viên là con em người Hương Khê, các tổ chức Chi hội, các Ban của đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã có tên trong danh sách Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên và trong Điều lệ Hội đã được công bố trên website hoidonghuonghuongkhe.com.vn có thành tích, đủ tiêu chuẩn đều được xét khen thưởng.
          2. Không xét khen thưởng thi đua cho các trường hợp sau: có tên trong danh sách Hội viên hội đồng hương Hương Khê nhưng không tham gia sinh hoạt và đóng hội phí theo Điều lệ; không tham gia đầy đủ các phong trào của Hội; không có đủ thủ tục theo quy định.
          II. TIÊU CHUẨN XÉT KHEN THƯỞNG:
          1. Xét khen thưởng con hội viên: Ở lứa tuổi các bậc phổ thông cấp 1, cấp 2, cấp 3 phải đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, hoặc được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh cấp 3 thi đỗ đại học phải đạt tiêu chuẩn thủ khoa.
          2. Xét khen thưởng Hội viên: Tích cực tham gia đầy đủ các phong trào và hưởng ứng nhiệt tình các cuộc vận động của Hội; có sáng kiến trong lao động sản xuất được cấp có thẩm quyền công nhận, có ảnh hưởng và vận động hội viên gia nhập Hội, xây dựng hội phát triển.
          3. Xét khen thưởng cấp chi hội và các ban của Hội: Tích cực hoạt động trong phong trào Hội; làm tốt công tác phát triển hội viên; thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được phân công; tham mưu tốt cho Ban chấp hành những công việc do Ban, Chi hội đảm trách; giữ gìn tốt mối quan hệ, đoàn kết nội bộ và tổ chức Hội.
          III. THỦ TỤC ĐỀ NGHỊ XÉT KHEN THƯỞNG:
          1. Đối với con Hội viên: Danh hiệu học sinh giỏi tỉnh các cấp 1, 2, 3 và thủ khoa đại học phải có bản pho to (giấy, bằng công nhận) và có xác nhận của Chi hội trưởng ở khu vực các tỉnh, huyện, thị xã; trường hợp khu vực các tỉnh, huyện, thị xã chưa có tổ chức Hội đồng hương thì công chứng và gửi trực tiếp về Văn phòng Hội, riêng khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chỉ cần có xác nhận của một Ủy viên Ban chấp hành.
          2. Đối với Hội viên, các tổ chức Chi hội và các Ban của Hội: Tổ chức họp xét từ cấp cơ sở, có biên bản phân tích đánh giá cụ thể công việc đã làm được và có ký xác nhận của thư ký và chi hội trưởng; trường hợp khu vực các tỉnh, huyện, thị xã chưa có tổ chức Hội đồng hương thì Hội viên tự lập bản kê khai thành tích, xin xác nhận của cơ quan thẩm quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác và gửi trực tiếp về Văn phòng Hội, riêng khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chỉ cần có xác nhận của một Ủy viên Ban chấp hành.
          3. Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ đề nghị khen thưởng từ cơ sở, Ban Tổ chức hội tham mưu với Chủ tịch Hội, thành lập Hội đồng thi đua khen thưởng để xét duyệt khen thưởng theo qui định của Điều lệ Hội.
          4. Thời gian xét khen thưởng: Tất cả các Hội viên và con em Hội viên cùng các Tổ chức Chi hội, các Ban của Hội bắt đầu từ ngày 01/12/2013 rà soát, họp xét tổng hợp đề xuất khen thưởng gửi về Văn phòng Hội trước ngày 20/01/2014.
Địa chỉ tiếp nhận: Văn phòng Luật sư Nguyễn Mai Hiệp số 45/9 Lê Thị Riêng, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak.
          IV. HÌNH THỨC KHEN THƯỞNG VÀ MỨC KHEN THƯỞNG:
           1. Về tinh thần:     - Tặng giấy khen của Hội
                                           - Vinh danh trên webiste hoidonghuonghuongkhe.com.vn
           2. Về vật chất: Thưởng theo qui định của Điều lệ Hội đồng hương Hương Khê
tại Tây Nguyên và trên cơ sở cân đối nguồn quĩ của Hội.
          3. Tổ chức trao thưởng tại buổi gặp mặt toàn thể Hội viên thường niên đầu năm mới Giáp Ngọ - 2014.
          Hướng dẫn này là cơ sở đề xét thưởng con hội viên, Hội viên và tổ chức Chi hội cơ sở, cùng các Ban của Hội năm 2013. Trong quá trình thực hiện, những nội dung nào chưa rõ phản ánh qua Ban tổ chức Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên.
          Hướng dẫn này phát hành đến toàn thể hội viên.
 
                                                                                                                TM. BAN CHẤP HÀNH
                                                                                                         HỘI ĐHHK TẠI TÂY NGUYÊN
                                                                                                                            Chủ tịch
                                                                                                                            (Đã ký)
 
 
 
                                                                                                                             Hoàng Huy Liêm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,