Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 146

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 126


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1120854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21981709

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

HỘI ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG KHÊ TẠI TÂY NGUYÊN TIẾP ANH TRẦN PHÁT ĐẠT - CHỦ TỊCH HỘI DOANH NGHIỆP HƯƠNG KHÊ

Thứ bảy - 15/03/2014 00:37
Anh Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên tặng quà cho đoàn
Ngày 14 tháng 3 năm 2014, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã tiếp thân mật nhân chuyến thăm các tỉnh Tây Nguyên của Hội Doanh nghiệp Hương Khê, do anh Trần Phát Đạt, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hương Khê dẫn đầu.
Tại buổi tiếp, Nhà báo Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên đã chúc mừng đến các thành viên của đoàn doanh nghiệp đến thăm các tỉnh Tây Nguyên và qua các thành viên anh cũng gửi lời thăm hỏi sâu sắc đến toàn thể gia đình, người thân của các thành viên tại quê nhà.  Nhân đây anh Hoàng Huy Liêm cũng báo cáo sơ lược tình hình hoạt động của Hội. Mặc dù sống xa quê nhưng Hội đã luôn cập nhật thông tin của quê hương trên trang wb hoidonghuonghuongkhe.com.vn, cũng như trong sinh hoạt toàn thể hội viên hàng năm. Phát biểu tại buổi tiếp đón, anh Trần Phát Đạt, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hương Khê đánh giá cao những việc đã làm được của Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên, như ngoài việc chăm lo đời sống tinh thần động viên, thăm hỏi nhau trong hoạn nạn khó khăn, hiếu hỉ... cho những người con Hương Khê xa quê vào làm ăn sinh sống tại các tỉnh Tây Nguyên thì Hội luôn hướng về quê hương "nơi chôn nhau cắt rốn" bằng những việc làm cụ thể. Đó là  việc thành lập quĩ ủng hộ bão lụt quê nhà Hương Khê... Anh cũng hy vọng và mong muốn Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên luôn là tổ chức uy tín, đoàn kết, là địa chỉ tin cậy, là cầu nối cho mọi người con Hương Khê xa quê liên lạc, giao lưu thăm hỏi lẫn nhau. Thay mặt Hội Doanh nghiệp Hương Khê, Anh Trần Phát Đạt đã trao số tiền ủng hội "Qũi giao lưu và phát triển Hội viên" 5 000 000 đ. 

Anh Trần Phát Đạt, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hương Khê (bên trái) trao số tiền 5 000 000 đồng cho Hội đồng hươngAnh Hoàng Huy Liêm, Chủ tịch Hội đồng hương Hương Khê tại Tây Nguyên (bên phải) tặng quà cho đoàn Doanh Nghiệp Hương Khê.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,