Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 20406

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 538303

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20003149

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Gần 20 tỷ đồng tặng quà gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng

Thứ tư - 11/07/2012 19:44
Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh Hải Dương quyết định trích ngân sách gần 20 tỷ đồng để thăm hỏi, tặng quà hơn 66 nghìn thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, trị giá mỗi suất quà 300 nghìn đồng.
 

 
Các bác sĩ trẻ Bệnh viện Ða khoa tỉnh Hà Tĩnh khám bệnh miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Ảnh: ÐĂNG KHOA  
 
Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Hải Dương tổ chức thăm hỏi, tặng quà 36 gia đình chính sách tiêu biểu, thuộc 12 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, trị giá mỗi suất quà 1,2 triệu đồng; tặng quà một số đơn vị làm nhiệm vụ điều dưỡng thương binh, bệnh binh và người có công trên địa bàn các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, trị giá mỗi suất quà năm triệu đồng; tặng quà 48 thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ người Hải Dương đang điều trị tại các khu điều dưỡng trong và ngoài tỉnh, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

 

Ngày 11-7, tại xã Ngọc Thanh (Kim Ðộng, Hưng Yên), Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam đã khánh thành, bàn giao 55 ngôi nhà tình nghĩa tặng các gia đình liệt sĩ, hộ nghèo ở các huyện Kim Ðộng, Tiên Lữ, Phù Cừ, Ân Thi, mỗi ngôi nhà trị giá 35 triệu đồng. Ðồng thời, Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam hỗ trợ 1,3 tỷ đồng để xây dựng Trường mầm non xã Ngọc Thanh, Trường tiểu học xã Ðức Hợp (huyện Kim Ðộng), Trường tiểu học xã Ðình Cao (huyện Phù Cừ) và tặng đồ dùng sinh hoạt, đồ dùng học tập trị giá hàng trăm triệu đồng cho các hộ và trường học nêu trên.

UBND tỉnh Nghệ An vừa trích ngân sách 80 triệu đồng để thăm hỏi những gia đình người có công tiêu biểu và năm đơn vị đang nuôi dưỡng người có công. Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã chỉ đạo các địa phương tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà các đối tượng và gia đình người có công với cách mạng; đồng thời chuyển quà tặng của Chủ tịch nước mỗi suất quà là 400 nghìn đồng tới các đối tượng là Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh nặng, thân nhân liệt sĩ...

UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu và xã, phường, thị trấn làm tốt chính sách người có công.

Hội nghị đã đánh giá kết quả phong trào đền ơn đáp nghĩa và biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu; đồng thời nêu bật công lao đóng góp xứng đáng của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hội nghị nêu rõ sự thể hiện quan tâm sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức cá nhân bằng những việc làm thiết thực, sâu nặng nghĩa tình đã dành cho những người có công với nước...

 Tỉnh Phú Thọ dành 7,5 tỷ đồng thăm hỏi tặng quà đối tượng chính sách người có công trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá từ 200 đến 500 nghìn đồng; hỗ trợ xây dựng 13 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng tặng các đối tượng chính sách người có công có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 650 triệu đồng; tu bổ, tôn tạo nhiều công trình ghi công liệt sĩ trên địa bàn và tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn với số tiền 5,3 tỷ đồng; tổ chức lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ tại Ðài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh và tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại tất cả các nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm liệt sĩ và các công trình ghi công liệt sĩ trên địa bàn toàn tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh đã đi viếng các liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh và nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, đường 9, nghĩa trang liệt sĩ Ðiện Biên Phủ (Ðiện Biên) và nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên (Hà Giang); thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại các khu điều dưỡng thương binh, bệnh binh Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội.

 


Nguồn tin: HL - theo ND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,