Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 105

Máy chủ tìm kiếm : 34

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 5961

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 477750

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19942596

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Đồng chí Lê Thành Long PBT Tỉnh ủy làm việc tại Hương khê.

Thứ tư - 13/08/2014 09:36
Chiều ngày 7/8, đồng chí Lê Thành Long – Phó bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra một số mô hình xây dựng Nông thôn mới, thăm gia đình chính sách và làm việc với Thường trực Huyện ủy Hương Khê. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Hà Văn Hùng TUV-BT Huyện ủy; Nguyễn Xuân Vinh PBT-CTHĐND huyện, Đinh Hữu Tân-CTUBND huyện.
               Báo cáo Tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng -  an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở Hương Khê tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng. Huyện đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh sản xuất, phát triển chăn nuôi. Tổng sản lượng lương thực trên 21 nghìn tấn, đạt 80% kế hoạch năm. Tổng đàn gia súc, gia cầm đều tăng so với cùng kỳ, xây dựng mới trên 250 mô hình, có 6 mô hình chăn nuôi lợn thương phẩm với quy mô trên 300 con/lứa. Công tác xây dựng Nông thôn mới có nhiều chuyển biến tích cực. Thành lập mới được 30 tổ hợp tác, hợp tác xã và 4 doanh nghiệp. Đưa tổng giá trị sản xuất Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp 6 tháng đầu năm đạt trên 175 tỷ, tăng 20% so với cùng kỳ . Đến nay đã có 2 xã đạt 18/18 tiêu chí NTM, huyện cũng đã tập trung chỉ đạo cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giao rừng, cho thuê rừng cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn; tăng cường công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, kiểm tra, xử lý khai thác cát sỏi trái phép. Công tác xóa đói giảm nghèo, các chính sách xã hội được đảm bảo. An ninh – quốc phòng được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị được thực hiện tốt, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 03 của Bộ chính trị đạt kết quả khá.
              Qua kiểm tra và làm việc với lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Thành Long – Phó bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân Hương Khê đã nỗ lực đạt được trên tất cả các lĩnh vực. Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy cũng đặc biệt lưu ý ở một số lĩnh vực nhạy cảm trong công tác khiếu nại tố cáo, an ninh quốc phòng. Đồng chí Lê Thành Long cũng yêu cầu, trong thời gian tới tập trung chỉ đạo quyết liệt cho công tác thu chi ngân sách, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, phấn đấu đưa 2 xã Gia Phố và Hương Trà về đích vào cuối năm nay. Có chính sách hỗ trợ, ưu tiên nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế. Chỉ đạo giải quết kịp thời các đơn thư, khiếu nại tố cáo, hạn chế tối đa đơn thư vượt cấp. Tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận, đoàn thể, rà soát đội ngũ cán bộ để chuẩn bị cho nội dung Đại hội sắp tới. Quan tâm các chế độ chính sách cho các đối tượng người có công,
Trong chuyến thăm và làm việc tại huyện Hương Khê, đồng chí Lê Thành Long Phó bí thư Tỉnh ủy cũng đã đến thăm, tặng quà cho một số đối tượng là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.
 
                                                                                    Hải Đàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,