Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 76


Hôm nayHôm nay : 21211

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 539108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20003954

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ trực tiếp làm việc, đối thoại với Đảng bộ và Nhân dân xã Hương Bình về việc sát nhập trường THCS

Thứ ba - 14/10/2014 22:26
Ngày 12/10/2014, đoàn công tác của Tỉnh uỷ Hà Tĩnh do đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc, đối thoại với Cán bộ Đảng viên, Nhân dân xã Hương Bình huyện Hương Khê. Cùng dự có đ/c Nguyễn Thiện UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo Sở Công An, Sở GD&ĐT và một số ban ngành cấp tỉnh; đ/c Hà Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND và các phòng ban liên quan cấp huyện. Ở xã Hương Bình có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, MTTQ các ban ngành và gần 300 người dân tới dự.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại cuộc làm việc
             Tại buổi đối thoại có 15 ý kiến của bà con Nhân dân xã Hương Bình còn băn khoăn về việc sát nhập trường THCS Hương Bình vào trường THCS Hòa Hải và THCS Phúc Đồng. Đồng chí Hà Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện giải trình giải đáp 6 nhóm câu hỏi (trong 15 ý kiến); đồng chí Nguyễn Thiện, Phó CTUBND tỉnh tiếp tục trao đổi một số nội dung xung quanh các vấn đề bà con còn thắc mắc, băn khoăn.
            Kết luận buổi đối thoại, đ/c Nguyễn Thanh Bình, UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn bước đầu của việc sáp nhập trường, một số học sinh phải đi xa hơn,  một số gia đình có khó khăn trong việc đưa đón các cháu....Tuy nhiên đây là một chủ trương đúng đắn của tỉnh phù hợp với quy hoạch phát triển KT-XH và điều kiện thực tế của địa phương, của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng với yêu cầu về “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ nêu rõ việc nhập trường thực hiện theo quy hoạch để đảm bảo mục tiêu lâu dài của giáo dục, đến thời điểm hiện tại toàn tỉnh đã thực hiện sát nhập 43 trường, còn 144/262 xã có trường THCS. Riêng Hương Khê sát nhập 8 trường, còn 13 trường THCS /22 xã, thị trấn, trường THCS Hương Bình là đơn vị cuối cùng thực hiện đề án sát nhập. Đối với những khó khăn trước mắt sẽ được các cấp Đảng, Chính quyền cùng Nhân dân, phụ huynh, học sinh tháo gỡ từng bước, cố gắng tạo mọi điều kiện cho con em trở lại trường học tập, không để tình trạng con em thất học; đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ yêu cầu lãnh đạo các ban ngành cấp huyện, xã, các thầy cô giáo, tiếp tục tuyên truyền, vận động cho các em đến trường học tập.
Lê Hữu Tân 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,