Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 108


Hôm nayHôm nay : 17546

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22230344

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Đoàn đại biểu Hương Khê: tham gia diễn đàn trẻ em Hà Tĩnh lần thứ nhất-năm 2013

Thứ tư - 18/12/2013 08:41
Đoàn đại biểu Hương Khê: tham gia diễn đàn trẻ em Hà Tĩnh lần thứ nhất-năm 2013
.


Đoàn đại biểu Hương Khê tham gia diễn đàn
Tham gia diễn đàn lần này có hơn 200 trẻ em đến từ 12 huyện, thành phố thị xã và làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh. Đoàn Đại biểu của huyện Hương Khê tham gia diễn đàn gồm có các em: Trần Đặng Kim Nguyên lớp 5A1, Nguyễn Kim Quý lớp 5A3, Trịnh Hải Đông lớp 4A trường Tiểu học Thị Trấn; Phan Thị Hải Yến lớp 7A1 và Đinh Quỳnh Hà lớp 7A1 Trường THCS Chu Văn An và các bạn thiếu nhi tham gia các tiết mục văn nghệ.
         Đoàn Hương Khê đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc các hoạt động của Ban Tổ chức đề ra và được đánh giá cao như: tham gia thảo luận nhóm và nêu ra các khuyến nghị về sửa đổi Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em thông qua chủ đề: An toàn tính mạng và vui chơi, giải trí cho trẻ em; Đoàn đã thể hiện các phần bắt buộc tại diễn đàn như: Màn chào hỏi giới thiệu quê hương, Tiểu phẩm “Chuyện từ một vùng quê” của tác giả Nguyễn Tiến Khởi và tiết mục hát tốp ca - múa phụ họa “Đứa bé” qua đó truyền tải những thông điệp mà trẻ em Hương Khê đang trăn trở, băn khoăn. Tiết mục hát tốp ca - múa phụ họa “Đứa bé” được Ban Tổ chức lựa chọn để công diễn vào sáng ngày 13/12/2013. Đây là một trong những tiết mục xuất sắc nhất tại diễn đàn.  
           Đoàn Hương Khê tham dự Diễn đàn trẻ em Hà Tĩnh thành công tốt đẹp, đó là kết quả sự quan tâm của Lãnh đạo UBND huyện và sự phối hợp có trách nhiệm của Phòng Giáo dục – Đào tạo và Huyện đoàn Hương Khê đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em huyện nhà, những chủ nhân tương lai của quê hương đất nước./. 
 
Hoa Lợi – Phòng LĐ-TB&XH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,