Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 18212

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22231010

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Ban an toàn giao thông tỉnh:Trao 150 cặp, áo phao cho học sinh và thầy cô giáo tại xã Hương Thủy.

Thứ hai - 02/12/2013 09:44
Ban an toàn giao thông tỉnh phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức cấp phát 150 cặp phao cứu sinh và ba lô phao cho 150 học sinh và giáo viên thuộc ba trường THCS, Tiểu học và Mầm non xã Hương Thủy. Đến dự và chứng kiến có đồng chí Nguyễn Văn Việt PCT-UBND huyện.
n.


Các Đ/c Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, huyênện trao cắp phao cho các em học sinh xã Hương Thủy
           
             Theo thống kê toàn tỉnh hiện có 14 bến đò ngang, trong đó xã Hương Thủy huyện Hương khê  hiện có 3 bến đò ngang thuộc thôn 7 và 8 với trên 200 hộ dân  và 150 em học sinh hàng ngày phải đi học bằng đò. Mặc dù thời gian gần đây tai nạn về giao thông đường thủy chưa xẩy ra, nhưng cũng tiềm ẩn  nguy cơ cao. Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh và thầy cô giáo đi lại thuận tiện, nhất là mùa mưa bão, Ban an toàn giao thông tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục -  Đào tạo cấp phát 600 cặp phao cứu sinh và ba lô phao cho các xã có bến đò ngang thuộc các huyện Hương khê, Vũ Quang, Hương Sơn và Nghi Xuân. Tại lễ cấp phát đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh đã hưởng dẫn cho học sinh và giáo viên cách sử dụng và tính năng tác dụng của cặp phao cứu sinh và yêu cầu các nhà trường tuyên truyền nhắc nhở các em học sinh phải luôn luôn mang theo cặp phao khi đi qua đò, nhằm đảm bảo an toàn cho các em, nhất là trong mùa mưa bão.   
 
                                                                                                                                         Minh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,