Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 18310

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262897

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22231108

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Ban Thường vụ Huyện ủy Hương khê : Tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung quan trọng cho kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX sắp tới.

Thứ tư - 11/12/2013 10:07
Sáng ngày 10/12 dưới sự chủ trì của các đồng chí Hà Văn Hùng TUV - Bí thư, Nguyễn Xuân Vinh PBTTT Huyện ủy, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến góp ý vào báo cáo của UBND huyện về thực hiện kế hoạch kinh tế xã hội, Quốc phòng – An ninh năm 2013, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp năm 2014.


 
                                                                    Ban Thường vụ Huyện ủy  họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung quan trọng cho kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX sắp tới.
 
           Tại cuộc họp, các ý kiến phát biểu đều nhất trí cao với nhận định và đánh giá về  những kết quả đạt được trên các lĩnh vực Kinh tế-xã hội-quốc phòng an ninh của huyện nhà trong năm 2013, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2014. Tập trung phân tích những kết quả đạt được, nguyên nhân hạn chế và cho ý kiến vào các mục tiêu, giải pháp năm 2014 như Huyện cần xác định cây bưởi Phúc Trạch và Cam khe mây là cây chủ lực để phát triển kinh tế, tập trung chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới, phát triển rừng và đất rừng, xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi. Tăng cường công tác kiểm tra chống buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công tác cải cách hành chính, công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân. Trong sản xuất nông nghiệp, đưa bộ giống lúa có năng suất cao vào sản xuất, đẩy mạnh công tác cấp giấy quyền sử dụng đất cho người dân, giải quyết tồn động về đất đai ở xã Phú Phong, Công ty cao su Hương Khê và các xã lân cận, công tác quản lý nhà nước về Tôn giáo Dân tộc. Đặc biệt là cần tập trung lảnh đạo, chỉ đạo cho công tác phát triển Giáo dục - Tào tạo trên địa bàn.
         Kết luận cuộc họp, đồng chí Hà văn Hùng TUV- Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những ý kiến góp ý của các đồng chí trong Ban Thường vụ và nhấn mạnh một số kết quả đạt được trong thời gian qua, chỉ ra một số mặt tồn tại, hạn chế, để ra nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là: Xác định công tác lảnh đạo, chỉ đạo là khâu then chốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội - Quốc Phòng - An Ninh trên địa bàn. Tập trung xây dựng đề án tái cấu trúc kinh tế trên các lĩnh vực Nông –Lâm -Thủy sản, tập trung xây dựng mô hình chăn nuôi có qui mô lớn, cánh đồng mẫu lớn. Đẩy mạnh phát triển văn hóa xã hội, nhất là về giáo dục-đào tạo, cải cách hành chính, công tác cán bộ, dồn sức cho Hương trà về đích Nông thôn mới vào quí I năm 2014.  
 
                                                           Minh Xuân - Hồng Nhung          

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,