Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 4937

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 485286

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12476501

Trang nhất » Tin Tức » Quê Hương

Ban Kinh tế - Xã hội thực hiện giám sát các công trình văn hóa tại xã Gia Phố và xã Hương Vĩnh

Thứ sáu - 25/04/2014 13:41
Thực hiện Chương trình giám sát chuyên đề năm 2014 về công tác đầu tư, quản lý và khai thác các di tích lịch sử - văn hóa từ năm 2011 đến nay. Đoàn giám sát Ban kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Trần Quốc Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban KTXH làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, giám sát tại xã Gia Phố và xã Hương Vĩnh.                                            Chùa Bảo Lâm xã Hương Vĩnh
        Đoàn đã trực tiếp giám sát tại di tích lịch sử cấp tỉnh Đền Voi Ngựa và Chùa Phúc Linh xã Gia Phố; Chùa bảo Lâm, nhà thờ Trần Phúc Hoàn xã Hương Vĩnh, làm việc với Đảng ủy, chính quyền xã Gia Phố, xã Hương Vĩnh, Ban hộ tự chùa Phúc Linh và Đền Voi Ngựa và chùa Bảo Lâm.


            Đoàn giám sát tại Nhà thờ Trần Phúc Hoàn xã Hương Vĩnh
        Tại buổi giám sát, Đoàn đã đánh giá những kết quả đã đạt được của cấp ủy, chính quyền 2 xã Gia Phố và Hương Vĩnh về công tác đầu tư, quản lý và khai thác các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn xã. Các xã đã thành lập Ban quản lý, thành lập Ban hộ tự thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ và đón tiếp du khách đến thăm các di tích. Đầu tư ngân sách và kêu gọi các nhà hảo tâm, phật tử đóng góp nhằm nâng cấp, xây mới một số hạng mục công trình, đáp ứng nhu cầu tâm linh của nhân dân. Quan tâm chỉ đạo tổ chức tốt các ngày lễ; đảm bảo an ninh trật tự, không còn các hiện tượng mê tín, dị đoan các các điểm di tích. Tổ chức tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, truyền thống và lịch sử các di tích đến cán bộ, nhân dân và du khách thập phương, nên số du khách, phật tử đến thăm, dâng hương và làm lễ ngày càng đông.
        Tại buổi làm việc, Đoàn kiến nghị một số nội dung nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các di tích lịch sử - văn hóa, nhằm không ngừng nâng cao giá trị lịch sử - văn hóa các di tích và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tâm linh của nhân dân.
                                                                                              Khôi Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,