Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 17421

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262008

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22230219

Trang nhất » Tin Tức » Kinh Tế

Nuôi tôm nước ngọt trên đất Hương Bình

Chúng tôi đến thăm quan mô hình nuôi tôm nước ngọt theo hình thức bán công nghiệp tại gia đình Anh Lê Đăng Thành trong những ngày nắng nóng cuối mùa hè. Đón tiếp chúng tôi là một chàng thanh niên trẻ năm nay tròn 28 tuổi. Sau cái bắt tay rắn rỏi của chàng nông dân là một câu chuyện rất lý thú về một hướng đi mới của người thanh niên trẻ xã Hương Bình.

HƯƠNG KHÊ: Nâng cao hiệu quả hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân

Thực hiện Nghị quyết TW 5 (khóa IX) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về phát triển kinh tế tập thể; Chỉ thi 57-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) về cũng cố hoàn thiện và phát triển hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân. Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn Hương Khê được thành lập đi vào hoạt động đầu năm 2011, phạm vi hoạt động của Quỹ trên địa bàn thị trấn Hương khê.

Bưởi Phúc Trạch "nhường ngôi" cho dó trầm

Mấy năm nay người trồng bưởi Phúc Trạch đều thất bát.

Đầu tư “dự án… ma”?

Có một “cặp đôi hoàn hảo” đã qua mặt được nhiều doanh nghiệp...

Thêm một số tổ chức tín dụng cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết: trong tuần qua (từ ngày 2 đến 6-7-2012) có thêm một số tổ chức tín dụng (TCTD) triển khai các gói tín dụng cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi từ 9,9%-12%/năm.

Hiệu quả lớn từ một diện tích sản xuất nhỏ

Chỉ với khoảng 120 m2 đất , nhưng mỗi năm, ông Đào Văn Rực (thôn Quỳnh Tân 2, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) cũng thu được hơn 50 triệu đồng từ việc nuôi ếch. Đây thực sự là một hướng làm ăn đầy hiệu quả đối với những hộ gia đình không có nhiều đất sản xuất.

Tổng điều tra các cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp năm 2012: Giai đoạn II điều tra nhiều thành phần, lĩnh vực, cần sự hợp tác của người dân và các cơ quan, đơn vị

Cùng với khẩn trương nhập số liệu phiếu thu thập thông tin của giai đoạn I điều tra đối với các doanh nghiệp, ngày 1-7 năm 2012, Dak Lak bắt đầu thực hiện giai đoạn II tổng điều tra đơn vị hành chính, sự nghiệp, hộ kinh doanh cá thể.

Lúa lai trên đồng ruộng Hương Khê

Mặc dù vẫn còn đó những khó khăn, trăn trở, song phải khẳng định việc đưa các giống lúa lai về triển khai và nhân rộng ở Hương Khê đã thực sự đem lại những kết quả đáng mừng. Đây cũng là hướng đi đúng để bà con nông dân huyện miền núi đẩy mạnh thâm canh đầu tư sản xuất, mang đến những mùa vui.

Kinh tế của tỉnh 6 tháng đầu năm 2012: Những gam màu sáng, tối đan xen

Bên cạnh một số lĩnh vực đạt kết quả tương đối cao so với cùng kỳ năm 2011, kinh tế trong những tháng đầu năm 2012 của tỉnh ta vẫn còn nhiều vấn đề cần quan tâm giải quyết…

Ngành nông nghiệp Dak Lak thiệt hại khoảng 83 tỷ đồng do thời tiết bất thường

Từ đầu năm đến nay, diễn biến thời tiết bất thường đã khiến ngành nông nghiệp của Dak Lak thiệt hại khoảng 83 tỷ đồng.

Năng suất ngô biến đổi gen ở Đắk Lắk cao gấp đôi

Kết quả khảo nghiệm trồng ngô biến đổi gen ở Đắk Lắk đã cho kết quả tốt, năng suất, chất lượng và độ kháng sâu đục thân của loại cây trồng này hơn hẳn cây ngô được trồng đối chứng trong cùng một điều kiện.

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,