Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 118


Hôm nayHôm nay : 3888

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 148190

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22116401

Trang nhất » Tin Tức » Khuyến Học

Thương tâm cô học trò nghèo mồ côi cha mẹ

Không có bố khi em chưa kịp bước vào lớp 1, cuộc sống thiếu vắng người cha đã làm cho mẹ con em mười mấy năm qua khổ sở và buồn tủi vô cùng khi mẹ em không có việc làm ổn định, việc nuôi em ăn học và trang trải cuộc sống 2 mẹ con chủ yếu nhờ vào mấy sào ruộng thuê, mượn của hàng xóm, đã thế bao nhiêu năm mẹ lại bệnh tật liên miên. Thế rồi cuộc sống lại quá trở trêu với em, khi em đang vào những năm cuối cùng của bậc học phổ thông thì một cơn bạo bệnh đã cướp đi người mẹ hiền yêu quý của em, bỏ lại em một mình đơn độc trong ngôi nhà nhỏ giữa một khoảng không gian hiu quạnh và buồn thê thảm. Gọi là nhà nhưng đâu phải là nhà cho đúng nghĩa vì nhà của em đã quá xiêu vẹo và dột nát.

Viễn thông Hà Tĩnh trao 40 suất học bổng khuyến học

Vừa qua, Viễn thông Hà Tĩnh phối hợp cùng báo điện tử VnMedia tổ chức trao 40 suất học bổng khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” cho 40 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi thuộc huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh.

Hương Khê : Đôi bạn vượt khó học giỏi

Xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh là xã có kinh tế khó khăn, đời sống của người dân còn nhiều vất vả lo toan. Tuy nhiên, trên mảnh đất giàu truyền thống sẻ chia, hiếu học này đã và đang xuất hiện những tấm gương điển hình cho tinh thần vượt khó, học giỏi, chiến thắng số phận. Đó là đôi bạn thân Phạm Quang Nam - Hoàng Thị Xuân, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Hương Trạch - Hương Khê - Hà Tĩnh.

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,