Đăng nhập thành viên

Thăm dò

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 3483

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 285391

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22253602

Trang nhất » Tin Tức » Kinh Tế » Công - Nông Nghiệp

Nuôi tôm nước ngọt trên đất Hương Bình

Chúng tôi đến thăm quan mô hình nuôi tôm nước ngọt theo hình thức bán công nghiệp tại gia đình Anh Lê Đăng Thành trong những ngày nắng nóng cuối mùa hè. Đón tiếp chúng tôi là một chàng thanh niên trẻ năm nay tròn 28 tuổi. Sau cái bắt tay rắn rỏi của chàng nông dân là một câu chuyện rất lý thú về một hướng đi mới của người thanh niên trẻ xã Hương Bình.

Hội Nông dân: Hội thảo tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động

Chiều ngày 21 tháng 03 năm 2014, Trung tâm Dạy nghề & Hỗ trợ nông dân tỉnh phối hợp với Hội nông dân huyện Hương Khê tổ chức Hội thảo tuyên truyền tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động tại xã Hà Linh.

Lá lốt chữa đau nhức xương, khớp

Cây lá lốt (tên khoa học là Piper lolot C. DC) thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae) là một loại cây thảo sống dai thường mọc nơi ẩm ướt ở trung du, miền núi có chiều cao 30 – 40cm, mọc bò, thân cành có phủ ít lông và phồng lên ở các mấu.

Hiệu quả lớn từ một diện tích sản xuất nhỏ

Chỉ với khoảng 120 m2 đất , nhưng mỗi năm, ông Đào Văn Rực (thôn Quỳnh Tân 2, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) cũng thu được hơn 50 triệu đồng từ việc nuôi ếch. Đây thực sự là một hướng làm ăn đầy hiệu quả đối với những hộ gia đình không có nhiều đất sản xuất.

Lúa lai trên đồng ruộng Hương Khê

Mặc dù vẫn còn đó những khó khăn, trăn trở, song phải khẳng định việc đưa các giống lúa lai về triển khai và nhân rộng ở Hương Khê đã thực sự đem lại những kết quả đáng mừng. Đây cũng là hướng đi đúng để bà con nông dân huyện miền núi đẩy mạnh thâm canh đầu tư sản xuất, mang đến những mùa vui.

Năng suất ngô biến đổi gen ở Đắk Lắk cao gấp đôi

Kết quả khảo nghiệm trồng ngô biến đổi gen ở Đắk Lắk đã cho kết quả tốt, năng suất, chất lượng và độ kháng sâu đục thân của loại cây trồng này hơn hẳn cây ngô được trồng đối chứng trong cùng một điều kiện.

 
SEX ONLINE, JAV ONLINE, SEX ONLINE| PORN ONLINE| JAV HD ONLINE|, Kho ga me lam, Tin tuc game, lien minh huyen thoai, fifa online,